Chat with us, powered by LiveChat

Nếu không vay được tiền ngân hàng thì sẽ vay ở đâu?

Nếu không vay được tiền ngân hàng thì sẽ vay ở đâu?

Vì một lý do nào đó mà hồ sơ của bạn không được ngân hàng duyệt khoản vay? Bạn không biết phải làm thế nào vì thực sự mình đang cần vay gấp một khoản tiền phục vụ việc tiêu dùng của gia đình mình? Chắc chắn lúc đó bạn sẽ đặt ra câu hỏi nếu không vay được tiền ngân hàng thì sẽ vay ở đâu? Một số thông tin hữu ích từ Vinavay có thể trả lời câu hỏi của bạn:

Nếu không vay được tiền ngân hàng thì sẽ vay ở đâu?
Bạn vẫn muốn vay tiền dù đã bị ngân hàng từ chối hồ sơ vay?

1.Trường hợp bạn bị xếp hạng nợ xấu

Nhằm để giảm thiểu rủi ro nợ xấu đến mức thấp nhất, các ngân hàng chia khách hàng thành 5 mức nợ xấu theo mức độ tăng dần lên. Nếu như khách hàng ở nhóm CIC thứ 2 (trả chậm từ 10 ngày đến 90 ngày) thì có thể ngân hàng sẽ không chấp nhận hồ sơ và từ chối khoản vay của bạn.

Trong trường hợp đó, có một số công ty tài chính vẫn hỗ trợ vay với khách hàng như Prudential, Standard Chartered. Hai công ty tài chính này vẫn đồng ý cho khách hàng vay với điều kiện có thể chứng minh được một số điểm như:

– Lý do khách quan vì sao bạn trả chậm

– Quá trình trả tiền thì tình trạng trả chậm không được lặp lại nhiều lần

Bạn nên liệt kê và kể lại chi tiết các thông tin này với các nhân viên của các tổ chức tài chính và họ này sẽ xác minh sự chính xác và chân thật trong hồ sơ của bạn sẽ xác định xem bạn có đủ điều kiện vay tiền hay không.

2.Trường hợp khách hàng có mức thu nhập thấp

Trong một số trường hợp, các ngân hàng xác định khả năng tài chính của khách hàng không đủ điều kiện để vay vốn. Thường thì các ngân hàng áp dụng cho vay tín chấp đối với những khách hàng có mức thu nhập trên 3 triệu/tháng trở lên. Nhưng trên thực tế, người lao động không phải ai cũng có mức thu nhập trên 3 triệu một tháng, oái oăm là những người có mức thu nhập thấp lại có nhu cầu vay tiêu dùng rất cao.

Vẫn có một số tổ chức tài chính như FE Credit (khối tiêu dùng của VP Bank), Prudential,… vẫn hỗ trợ cho người có thu nhập 3 triệu/tháng với mức vay tối đa có thể gấp 6 đến 8 lần mức lương nếu đáp ứng đủ những điều kiện sau:

– Có hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác (có hiệu lực)

– Có thời gian làm việc ít nhất từ 3 tháng trở lên

– Hộ khẩu thường trú (bản sao công chứng)

Trong trường hợp hồ sơ vay vốn của bạn bị các ngân hàng từ chối vì một lý do nào đó nhưng bạn vẫn muốn vay tiền thì hãy liên hệ ngay với VinaVay để chúng tôi tư vấn và giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề của mình nhé!

 

4
Để lại Bình luận

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
adminNguyễn Đình VỹCao anh thu Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
mới nhất cũ nhất Nhiều like nhất!
Thông báo
Cao anh thu
Khách hàng
Cao anh thu

Tôi muốn vay 15tr

Nguyễn Đình Vỹ
Khách hàng
Nguyễn Đình Vỹ

Tôi cần vay 40trieu

Open

vay tien nhanh

Close