Do nhu cầu về đầu tư và cần sử dụng một khoản tiền mặt gấp nên bạn cần có một dịch vụ nhanh gọn, bảo mật an toàn để thuận tiện cho việc giao dịch. Đó cũng chính là lý do để chúng tôi mang đến cho các bạn dịch vụ chov vay trong ngày vừa nhanh vừa gọn. Chỉ cần có một số điều kiện nhất định bạn đã có được khoản tiền để sử dụng theo đúng mong muốn với thủ tục và mức lãi suất ưu đãi chưa từng có.

dieu-kien-vay-tien

Vay tiền trong ngày ở vinavay là gì?

Chúng ta thường quen thuộc với các cụm từ cho vay thế chấp, cho vay tín chấp hay cho vay không thế chấp tài sản nhưng có thể chưa nghe quen cụm từ cho vay trong ngày.

Khi đến với chúng tôi bạn sẽ có thêm dịch vụ cho vay tiền trong ngày nhanh chóng tức là bạn sẽ nhận được số tiền cần vay nhanh trong ngày để sử dụng cho các mục đích như mua nhà, mua xe, đầu tư vốn, kinh doanh, ký hợp đồng gấp….mà không muốn ai cùng biết thông tin hay đi vay của người quen biết.

Gói dịch vụ này ở vinavay tức là bạn có thể vay từ 10 đến 20 triệu dứa trên uy tín cá nhân và thiện chí trả nợ cho người cho vay  với mức lãi suất cực thấp tùy trường hợp và số tiền bạn muốn vay. Khi sử dụng gói này, bạn sẽ không bị yêu cầu phải có người bảo lãnh hay sử dụng đến các tài sản của bản thân để thế chấp cho chúng tôi. Nhanh chóng, thuận tiện và đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàn trong thời gian ngắn nhất là ưu điểm của chúng tôi.

Điều khoản cho khách hàng muốn sử dụng gói cho vay trong ngày của vinavay?

Nếu muốn nhận được gói dịch vụ này với nhiều chế độ dịch vụ và ưu đãi thì bạn cần có các điều khoản do vinavay đặt ra như sau:

  • Đây là hình thức sản phẩm vay tiền không cần thế chấp cho khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng, vay nóng, vay nhanh và vay trả góp mà chưa thể vay ngân hàng để giải quyết công việc gấp phát sinh trong ngày với số tiền dao động từ 5 – 20 triệu.
  • Mức vay dựa vào trường hợp và hoàn cảnh của khách hàng.
  • Là hình thức cho vay tín chấp mà dùng lãi gắn với hồ sơ vay
  • Có thể vay từ 6 đến 24 tháng.
  • Khoản vay không được tự động gia hạn nhưng bạn có quyền ưu tiên được vay nhanh hơn trong những lần sau.
  • Bạn sẽ bị truy tố theo quy định của pháp luật nếu không trả tiền theo đúng cam kết với vinavay.

Nhìn chung, cho vay trong ngày rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên được sử dụng ngày càng phổ biến ở vinavay. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay thế chấp của Vinavay, mời bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi ở 0966.717.725 (Viettel); 0943.55.9393 (Vinaphone) để được tư vấn.