Chat with us, powered by LiveChat

3 lí do nên sử dụng dịch vụ cho vay tiền tại Vinavay

Nhiều khách hàng có nhu cầu vay nóng, hay vay tiền online đã không còn quá xa lạ với đơn vị Vinavay. Là cơ sở hỗ trợ cho vay uy tín và mang đến các giải pháp hỗ trợ kinh tế tin cậy. Dịch vụ cho vay tiền tại Vinavay dần trở thành điểm đến lý tưởng cho những người cần hỗ trợ tài chính.

Vậy dịch vụ vay tiền tại đây có ưu điểm gì mà được nhiều người lựa chọn đến vậy, cùng điểm qua những lợi ích từ cơ sở mang lại nhé.

Thủ tục vay tiền nhanh chóng

Đây chắc hẳn là ưu điểm dễ nhận thấy nhất khi khách hàng trải nghiệm dịch vụ vay tiền tại đây.Thủ tục vay chỉ gói gọn đơn giản trong chứng minh thư, có khi là hộ khẩu và chứng minh tài chính. Nếu là vay online, thủ tục khai chưa quá 3 phút là bạn hoàn toàn có thể hoàn tất vay vốn nhanh chóng mà không rườm rà mất thời gian.

Khi vay tiền tại đây, bạn không cần chạy vạy khắp nơi và lo những thủ tục xáo rỗng. Đơn giản chỉ cần những cú click chuột và khai nhận là bạn có thể tiến hành vay.

Lãi suất cho vay tại Vinavay thấp

Thời gian cho vay tại Vinavay khá linh hoạt. Đối với những kỳ hạn ngắn là từ 3 ngày đến 60 ngày. Hay những lỳ hạn dài hơn là từ 3 đến 60 tháng tùy nhu cầu của khách hàng. Với những thời gian vay vốn khác nhau thì đơn vị lại có những mức lãi suất khác nhau.

Tuy nhiên tại đây có mức lãi suất được đánh giá là thấp và có sức cạnh tranh với nhiều đơn vị cho vay vốn trên thị trường. Vì thế bạn hoàn toàn không lo tình trạng “lãi mẹ để lãi con” hay phát sinh chi phí lớn sau cho vay. Tại Vinavay chúng tôi luôn cam kết về những vấn đề này.

Số tiền một lần vay lớn

Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng hằng ngày, vay vốn mua nhà, vay vốn kinh doanh.. Vì thế mức cho vay có sự dao động khác nhau. Với thủ tục đơn giản nhanh chóng. Vay nóng tain vinavay hỗ trợ số tiền cho vay lên tới 30 triệu đồng.

Ngoài ra, vay với mục đích kinh doanh hay khách hàng có chứng minh tài chính và hỗ trợ cho vay với số tiền lớn lên tới hàng trăm triệu đồng và đặc biệt mức lãi suất không hề thay đổi.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho vay tiền, liên hệ Vinavay, chúng tôi mang đến những điều khoản có lợi cho cả đôi bên. Thủ tục nhanh chóng, chính xác đặc biệt là mức lãi suất không cao. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tài chính uy tín, tin cậy  nhất cho bạn.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close