Chat with us, powered by LiveChat

Bạn cần biết gì về cho vay tiền mặt trả góp?

Hiện nay có rất nhiều hình thức cho vay vốn khác nhau mà bạn có thể biết. Tuy nhiên, một trong những hình thức cho vay mà hiện đang được rất nhiều người áp dụng đó chính là cho vay tiền mặt trả góp. Vậy hình thức này có những ưu điểm gì mà nhiều người áp dụng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết về hình thức cho vay này trong bài viết dưới đây!

Thế nào là cho vay tiền mặt trả góp?

Khái niệm “cho vay tiền mặt trả góp” có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với bất cứ chúng ta. Đây là hình thức cho vay mà không cần tài sản để đảm bảo. Bạn hoàn toàn có thể vay vốn tạo ngân hàng hay các tổ chức tài chính, họ sẽ dựa vào điều kiện của bạn và quá trình tín dụng của bạn để quyết định có cho vay hay không và trong thời gian bao lâu.

Hình thức này còn có tên gọi khác là vay vốn tín chấp. Có nhiều hình thức để bạn có thể vay tiền mặt trả góp như vay tiền mặt trả góp trực tiếp, vay tiền mặt trả góp trực tiếp khi mua đồ tiêu dùng,… Đây là những hình thức vay tiền rất tiện lợi và đem lại nhiều lợi ích cho người vay.

Ưu điểm của hình thức cho vay tiền mặt trả góp

3 ưu điểm lớn nhất mà hình thức này đem lại cho người vay vốn đó chính là không thế chấp, không bảo lãnh và đặc biệt là không phí dịch vụ.

Bạn có toàn quyền để sử dụng nguồn vay này cho bất kỳ mục đích nào. Hiện nay khi bạn muốn vay tiền mặt trả góp sẽ rất thuận lợi và nhanh chóng. Nếu bạn muốn vay một số tiền lớn trong khoảng 20 triệu đồng đến dưới 300 triệu đồng thì bạn không mất nhiều thời gian vào những thủ tục kéo dài và rườm rà mà có thể lấy ngay được khoản vay trong ngày.

Một trong những điều vô cùng mới lạ nữa đó chính là các ngân hàng hiện nay đã có những ứng dụng có thể cho vay tiền mặt trả góp online, bạn hoàn toàn có thể đăng ký các thông tin để vay vốn tín chấp và được xác nhận trực tiếp bằng số điện thoại đăng ký. Bạn chỉ cần tới ngân hàng để hoàn thiện những thủ tục, ký kết hợp đồng là có thể nhận được khoản vay vốn mà bạn cần.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý khi áp dụng hình thức này đó là lãi suất của hình thức này sẽ thường cao hơn hình thức vay thế chấp thông thường. Chính vì vậy mà bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định vay vốn theo hình thức này.
Vay trả góp giúp mức sống của bạn được nâng cao hơn.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close