Chat with us, powered by LiveChat

Các chương trình lãi suất ưu đãi dịp năm mới 2017 của một số ngân hàng

Các chương trình lãi suất ưu đãi dịp năm mới 2017 của một số ngân hàng

Nhân dịp năm mới 2017 và đón Tết Đinh Dậu, các ngân hàng thương mại đồng loạt đưa ra những chương trình vay vốn với lãi suất ưu đãi để kích thích khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Cùng VinaVay điểm qua một số các chương trình lãi suất ưu đãi nổi bật nhân dịp năm mới 2017 của các ngân hàng nhé các bạn!

1.Chương trình “Khai xuân đắc lộc” của ngân hàng ACB

Chương trình áp dụng riêng cho những khách hàng cá nhân, tiểu thương, chủ cơ sở kinh doanh có thể tận dụng thời cơ kinh doanh mùa vụ trong dịp năm mới với nguồn vốn có lãi suất ưu đãi.

Các sản phẩm vay áp dụng trong chương trình Khai xuân đắc lộc đó là:

  • Vay để bổ sung vốn kinh doanh
  • Vay để mua nhà/ xây nhà/sửa chữa nhà/mua đất để làm điểm sản xuất kinh doanh
  • Vay để mua/xây dựng/sửa chữa nhà hoặc đất để ở
  • Vay để mua xe
  • Vay để du học

Với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.5%/năm với tổng hạn mức chương trình vay ưu đãi lên tới 6000 tỷ đồng. Khách hàng sẽ được ngân hàng ACB thiết kế riêng cho một lịch trả nợ phù hợp theo khả năng tài chính và chu kỳ kinh doanh của mình.

Thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm

Thời gian áp dụng chương trình vay ưu đãi diễn ra từ 3/1/2017 – 28/2/2017

Các chương trình lãi suất ưu đãi dịp năm mới 2017 của một số ngân hàng
                                                    Chương trình khai xuân đắc lộc của ngân hàng ACB nhân dịp năm mới 2017

 

2.Chương trình vay ưu đãi “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà” của Vietcombank

Chương trình triển khai dành riêng cho những khách hàng đang sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng American Express của Vietcombank phát hành, bao gồm:

– Với thẻ tín dụng Vietcombank American Express (thẻ hạng Xanh, hạng Vàng)

– Với thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express (thẻ Xanh, thẻ Vàng và thẻ Platinum)

Trong thời gian từ 23/11/2016 cho đến hết 5/2/2017, khách hàng với mỗi chi tiêu 1.000.000 VNĐ bằng thẻ tín dụng thuộc chương trình ưu đãi sẽ có 1 mã dự thưởng hoặc khách hàng mở thẻ tín dụng mới sẽ có 2 mã dự thưởng để có cơ hội:

– Trúng giải đặc biệt: sở hữu điện thoại Apple Iphone 7 Plus 32Gb

– Trúng giải may mắn: sở hữu ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng trên website adayroi.com

Các chương trình lãi suất ưu đãi dịp năm mới 2017 của một số ngân hàng
Chương trình “Tất niên mua sắm – Tân niên nhận quà” của ngân hàng Vietcombank dịp năm mới 2017

 

3.Chương trình khuyến mại “Tết yêu thương” của BIDV

Chào đón một năm mới An khang – Tài Lộc, để tri ân các khách hàng của mình, BIDV đã triển khai chương trình khuyến mãi Tết yêu thương với hàng ngàn quà tặng và lãi suất vay hấp dẫn. Trong đó với rất nhiều các chương trình nhỏ như:

Tết yêu thương – Xuân ngập tràn: áp dụng từ 28/11/2016 đến 1/2/2017 dành cho tất cả khách hàng gửi tiền tiết kiệm với thời hạn 9 tháng trở lên tại BIDV. Cứ mỗi 100 triệu đồng gửi tiền tiết kiệm khách hàng sẽ được tặng ngay 100.000 đồng.

Tết yêu thương – Xuân gắn kết: áp dụng cho những khách hàng gửi tiền qua dịch vụ BIDV Online và BIDV SmartBanking. Trong thời gian từ 9/1/2017 – 9/3/2017, với các giao dịch gửi tiền từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội được tham gia quay số may mắn với cơ hội trúng thưởng các chuyến du lịch trong hoặc ngoài nước hay các thẻ nạp điện thoại…

Gói tín dụng 15.000 tỷ đồng: từ nay đến hết 31/3/2017, BIDV triển khai gói tín dụng 15.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 65.%/năm dành cho khách hàng vay để sản xuất kinh doanh.

Chương trình “Xe mới về nhà, chan hòa yêu thương”: đây là chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua ô tô với tổng gói vay lên tới 3000 tỷ áp dụng đến hết 31/6/2017 với lãi suất chỉ từ 7.5%/năm.

Cùng với đó là rất nhiều các chương trình ưu đãi về lãi suất, tặng quà hấp dẫn khác mà BIDV đã và đang triển khai nhân dịp năm mới 2017

Các chương trình lãi suất ưu đãi dịp năm mới 2017 của một số ngân hàng
                                                                            Chương trình Tết yêu thương của BIDV

 

4.Chương trình “Ưu đãi lãi suất dịp Tết Nguyên đán 2017” của ngân hàng Agribank

Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) sẽ dành 5000 tỉ đồng thể cho vay với lãi suất ưu đãi nhân dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của khách hàng.

Chương trình vay sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng đáp ứng được điều kiện vay vốn của Agribank và Ngân hàng nhà nước.

Lãi suất áp dụng với khách hàng vay ngắn hạn là 7%/năm, trung hạn và dài hạn là 8.5%/năm. Thời gian ưu đãi lãi suất là 6 tháng kể từ ngày giải ngân, áp dụng với cả khoản vay ngắn, trung và dài hạn. Trong những tháng tiếp theo cũng vẫn được hưởng mức lãi suất cho vay thông thường của Agribank.

Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi sẽ diễn ra từ 1/1/2016 đến 31/1/2017

5.VIB triển khai dịch vụ mua xe ô với thời gian siêu tốc chỉ 4 giờ

Từ ngày 3/1 – 28/2/2017, ngân hàng VIB triển khai chương trình cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân với thời gian siêu tốc. Theo đó, các khách hàng cá nhân khi đăng ký vay mua xe ô tô tại VIB sẽ được trải nghiệm một dịch vụ nhanh chưa từng có. Ngân hàng cam kết thời gian cho vay chỉ 4 giờ kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ và sẽ tiến hành giải ngân chỉ sau 2 giờ khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Trong suốt dịp khuyến mại này, VIB cũng sẽ áp dụng mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.6%/năm dành cho những khách hàng  có khoản vay mới. Lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng vay mua ô tô khi có thể lựa chọn 7.6% trong 6 tháng đầu hoặc 8.6% trong 12 tháng đầu, sẽ được miễn phí khi trả nợ trước hạn từ năm thứ 4. Lãi suất sau ưu đãi bằng lãi suất cơ sở + 3.99%/năm.

Ngoài ra còn rất nhiều các ngân hàng thương mại cũng đang triển khai các chương trình vay với lãi suất ưu đãi, hấp dẫn nhân dịp năm mới 2017 và Tết Nguyên đán Đinh Dậu. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin từ các ngân hàng để chọn cho mình được một khoản vay có lãi suất ưu đãi nhân dịp năm mới đến. Mọi thắc mắc và cần sự giải đáp, hãy liên hệ ngay với VinaVay để được hỗ trợ nhanh chóng nhé các bạn!

 

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close