Chat with us, powered by LiveChat

Các ngân hàng cho vay tín dụng lãi suất thấp

Hiện nay, số lượng người sử dụng thẻ tín dụng ngày càng trở nên cao hơn một cách chóng mặt. Với những lợi ích của thể tín dụng người sử dụng sẽ được vay tín dụng lãi suất thấp. Hiện nay, có nhiều ngân hàng cho vay tín dụng với lãi suất thấp, bài viết sẽ đưa ra một số gợi ý dành cho bạn.

Một số ngân hàng cho vay tín dụng lãi suất thấp

Vietcombank là ngân hàng được đánh giá là nơi có mức lãi suất cho vay với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Hình thức cho vay tín dụng cũng rất phong phú và đa dạng như là lương tiền mặt, lương chuyển khoản. Đối với hình thức vay tín dụng theo hình thức lương chuyển khoản mức lãi suất giao động trong một khoảng từ 0,85% – 1,3%/tháng, số tiền có thể được vay từ 20 -500 triệu đồng.

Một ngân hàng đi đầu trong hình thức cho vay tín dụng đó chính là Viettinbank. Đối với ngân hàng này khách hàng sẽ được những dịch vụ cho vay với mức lãi suất thấp, đồng thời có nhiều chính sách ưu đãi dành cho người đi vay. Hiện tại, ngân hàng Vietinbank đang có các khách hàng của mình vay tín dụng với mức lãi suất giao động trong khoảng từ 0,85 – 1%/tháng. Thời hạn cho vay trong khoảng thời gian là 48 tháng.

BIDV cũng là một ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để vay tín dụng vì mức lãi suất mà ngân hàng mang đến cho khách hàng luôn ở mức ưu đãi và thấp nhất. Mức lãi suất mà ngân hàng mang đến cho khách hàng tính theo mức 7%/năm. Khác với các ngân hàng khác là tính lãi suất theo tháng thì ngân hàng BIDV tính theo năm.

Ngoài ra, còn một số ngân hàng cho vay tín dụng thấp cho khách hàng có thể lựa chọn cho mình đó là ngân hàng Sacombank, VP Bank, Techcombank,…

Công ty vay tín dụng lãi suất thấp

Bên cạnh các ngân hàng hiện nay cũng có rất nhiều công ty mang đến dịch vụ cho vay tín dụng đến với khách hàng, VinaVay là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mức lãi suất thấp nhất đảm bảo bạn không phải gặp những khó khăn trong việc chi trả tiền lãi suất theo hàng tháng. Các thủ tục để được vay tiền theo thẻ tín dụng rất nhanh chóng, chỉ mất trong một khoảng thời gian ngắn nhất/

Vinavay có liên kết với các ngân hàng cho nên mức lãi suất vay tín dụng lãi suất thấp nên mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hài lòng và ưng ý. Liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close