Chat with us, powered by LiveChat

Các thủ tục cơ bản khi đăng kí thẻ visa bạn cần biết

Thẻ tín dụng, thẻ visa ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi thanh toán, chuyển khoản hay thực hiện bất cứ giao dịch nào chúng ta cũng đều có thể sử dụng thẻ visa. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến khách hàng các công đoạn cơ bản khi đăng kí thẻ visa.

Cần chuẩn bị những gì khi đi đăng kí thẻ visa

Thẻ visa không chỉ được sử dụng phổ biến trong nước mà còn được sử dụng ở nước ngoài. Mẫu thẻ tín dụng này có thể sử dụng được mọi lúc,mọi nơi, liên kết với internet banking để mọi giao dịch của chúng ta nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Khi đi đăng kí thẻ visa chúng ta cần mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân để mọi thủ tục được nhanh chóng nhất. Nếu là học sinh, sinh viên khách hàng mang theo thẻ sinh viên, thẻ học sinh để được ưu đãi những chính sách tốt nhất.

Ngày nay khi đi đăng kí thẻ visa các thủ tục không còn phức tạp như ngày trước nữa tuy nhiên tâm lý của khách hàng thường tìm đến các ngân hàng có kinh nghiệm lâu năm để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Thẻ visa có tính bảo mật cao chính vì vậy tài khoản đăng kí làm mẫu thẻ này ngày càng nhiều.

Vinavay – địa chỉ đăng kí thẻ visa nhanh chóng nhất

Vinavay là địa chỉ cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp, vay thế chấp và hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ tín dụng nhanh chóng, an toàn. Nắm bắt được vai trò quan trọng cũng như sự tiện lợi của thẻ visa trong cuộc sống hàng ngày nhiều khách hàng đã tìm đến chúng tôi để được hỗ trợ làm thẻ visa nhanh chóng.

Chỉ cần chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, Vinavay giúp khách hàng sở hữu ngay tài khoản thẻ visa cho mình chỉ trong vòng 5 phút. Chúng tôi cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm thực hiện mọi giao dịch trong tài khoản.

Hiện nay khi đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay các cửa hàng nhỏ lẻ, tất cả đều khuyến khích sử dụng thẻ visa để mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng hơn. Sở hữu thẻ visa càng sớm càng tốt chính là một lợi thế mạnh cho khách hàng khi thanh toán các đơn hàng online hoặc thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền.

Vinavay luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đăng ký thẻ visa mọi lúc, mọi nơi, mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện mọi giao dịch ngân hàng của Vinavay.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close