Chat with us, powered by LiveChat

Cho vay nhanh trong ngày vừa nhanh vừa tiện

Nhu cầu vay tiền trở nên rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, Vina Vay nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nên có dịch vụ cho vay nhanh trong ngày. Với dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể vay tiền một cách rất nhanh chóng cũng như đảm bảo giải quyết được khó khăn về tài chính.

Các giấy tờ cần chuẩn bị để vay tiền nhanh

Đến với VinaVan bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ hồ sơ để quá trình vay tiền trở nên nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên.

Các giấy tờ tối thiểu bạn cần chuẩn bị đó là sổ hộ khẩu, chứng minh dân dân, thẻ căn cước, các giấy tờ liên quan khác. Tùy vào hình thức và giấy tờ vay bạn mong muốn là gì nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ có liên quan.

Đối với các giấy tờ trong hồ sơ vay tiền của bạn cần phải còn thời gian sử dụng, rõ ràng, không bị mờ số, chữ tất cả phải rõ ràng, đặc biệt là không bị nhàu nát.

Người có vay tiền cần chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ có bản gốc, sau khi nhân viên đối chiếu với bản photo thì hồ sơ sẽ được thông qua. Đối với những khách hàng không có giấy tờ gốc thì có thể sử dụng bản photo công chứng trong 6 tháng trở lại đây.

Cho vay nhanh trong ngày cao và lãi suất thấp

Đối với từng loại giấy tờ bạn sẽ được nhận một khoản vay với mức giá khác nhau. Nếu như có chứng minh thư và sổ hộ khẩu có thể vay từ 10-50 triệu. Hồ sơ gồm chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy phép kinh doanh có thể vay tối đa đến 300 triệu. Giấy tờ gồm chứng minh thư, bảo hiểm nhân thọ, sổ hộ khẩu có thể vay đến 80 triệu.

Với thủ tục vay rất nhanh chỉ với 30 phút đã hoàn thành vay tiền của bạn. Mức lãi suất mà công ty mang đến cho khách hàng cũng mức rất thấp nên rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi là nơi vay tiền khi gặp vấn đền về tài chính.

Đối với những khách hàng có tài sản cá nhân thế chấp thì mức lãi suất là 0,8% đối với 1 tháng, còn đối với những khách hàng không có tài sản để thế chấp thì lãi suất rơi vào 1,8% trên 1 tháng. Đây là mức lãi suất rất ưu đãi mà công ty hướng đến khách hàng.

Giờ đây việc vay tiền không còn là vấn đề lớn đối với các khách hàng nữa. Chỉ cần liên hệ với VinaVay là bạn sẽ được cho vay tiền một cách nhanh chóng, thủ tục rất đơn giản. Khách hàng không phải mất nhiều thời gian vì nhân viên tư vấn cho vay nhanh trong ngày rất chuyên nghiệp và thân thiện.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close