Chat with us, powered by LiveChat

Cho vay tiền nhanh trong ngày thủ tục đơn giản

Bạn đang cần một khoản tiền gấp để đầu tư nhưng hiện tại nguồn tài chính của bạn không đủ, đã vay bạn bè, người thân nhưng vẫn không đủ. Bạn đừng lo lắng đến với công ty Vina Vay để được cho vay tiền nhanh trong ngày với những thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Đối tượng cho vay tiền nhanh trong ngày

Giờ đây, công ty chúng tôi có hướng đến nhiều đối tượng khác nhau để giải quyết kịp thời nhu cầu về tài chính một cách nhanh chóng cũng như hoàn thiện nhất. Chúng tôi có hỗ trợ đến với nhiều đối tượng khác nhau như là sinh viên, người đi làm công ăn lương, người đã về hưu, người chưa có việc làm,….

Đối với từng đối tượng vay tiền khác nhau thì sẽ có hình thức cũng như thủ tục, giấy tờ khác nhau để làm thủ tục vay tiền. Những đối tượng này luôn cần hỗ trợ về tài chính cho nên nếu như bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì có thể vay tiền tại VinaVay.

Hiện nay, công ty chúng tôi có hỗ trợ cho vay trong ngày với những thủ tục nhanh chóng. Hơn nữa, số tiền bạn có thể vay sẽ giao động trong khoản là từ 10 triệu cho đến 200 triệu đồng. Nếu như có nhu cầu vay tiền nhanh thì đừng ngần ngại mà đến với công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Thủ tục vay tiền nhanh trong ngày tại VinaVay đơn giản

Khi đến với công ty chúng tôi bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cho hồ sơ một cách đầy đủ cũng như sau:

Trước hết bạn cần có giấy tờ tùy thân bao gồm một trong những giấy tờ sau: Giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ căn cước công dân ( tất cả đều phải là bản gốc).

Tiếp theo là giấy tờ chứng minh được nơi ở đang sinh sống có thể là sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, tiền nước hoặc là hóa đơn internet.

Một trong những giấy tờ không thể thiếu đó là giấy chứng minh thu nhập hoặc là công việc nhằm đảm bảo người vay có thể đủ tiềm lực về tài chính để trả được khoản vay tiền . Đó có thể là hợp đồng lao động, bảng lương, giấy xác nhận công tác,….

Bên cạnh đó bạn cũng cần làm một biên bản để khai báo thông tin mục đích vay tiền, vay bao nhiêu tiền và vay trong khoảng thời gian bao lâu, thời gian trả tiền.

Chắc chắn khi đến với chúng tôi bạn sẽ được vay một khoản tiền theo mong muốn của mình để giải quyết được những khó khăn trước mắt. Giờ đây chỉ cần liên hệ với Vina Vay là bạn sẽ được chúng tôi cho vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản cũng như thời gian vay nhanh chóng.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close