Chat with us, powered by LiveChat

Có những cách thức nào đơn giản để đăng ký thẻ visa?

Thẻ visa trong một vài năm trở lại đây được sử dụng vô cùng phổ biến với nhiều lợi ích mang lại cho người dùng. Loại thẻ này giúp người dùng có thể tiến hành những giao dịch quốc tế đơn giản và vô cùng dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu đăng ký thẻ visa ngày một tăng của người dùng thì hiện nay có nhiều cách thức đơn giản để người dùng có thể mở thẻ.

Sử dụng dịch vụ phát hành thẻ của ngân hàng chủ quản

Hầu hết các ngân hàng hiện nay để tiến hàng cung cấp dịch vụ phát hành thẻ visa khi khách hàng có nhu cầu. Việc người dùng cần làm đó là đến những chi nhánh của các ngân hàng mà mình muốn đăng ký thẻ visa để yêu cầu được làm thẻ visa. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và được hướng dẫn cụ thể về thủ tục tiến hàng phát hành thẻ visa một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hiện nay, một số ngân hàng được đánh giá là có dịch vụ đăng ký thẻ visa nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện có thể kể đến như: Techcombank, Vietcombank, VietinBank,… Những ngân hàng này đều đảm bảo hỗ trợ khách hàng toàn diện nhất trong việc làm các thủ tục để được phát hành thẻ visa.

Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ phát thành thẻ visa của các ngân hàng chủ quản thì thông thường người dùng sẽ mất một khoản phí nhất định để có thể phát thành thẻ. Điều này khiến một số người dùng băn khoăn và có thể lựa chọn những các thức đăng kí thẻ visa khác.

Sử dụng dịch vụ mở thẻ tín dụng miễn phí của các đơn vị tín dụng

Trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng hiện nay sự ra đời của nhiều đơn vị, tổ chức tài chính – tín dụng đã trở lên vô cùng phổ biến. Những đơn vị này cũng tiến hành các dịch vụ tài chính hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đăng kí thẻ visa.

Điểm đặc biệt của những dịch vụ mở thẻ tín dụng ở các đơn vị tài chính này đó chính là hoàn toàn miễn phí đối với một số đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ này. Một trong những đơn vị đó phải kể đến VinaVay.

VinaVay được đánh giá là một đơn vị hàng đầu trên thị trường cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh chóng, uy tín, lãi suất thấp. Bên cạnh đó dịch vụ mở thẻ tín dụng miễn phí của VinaVay cũng chính là một trong những dịch vụ được đánh giá cao về những lợi ích mang đến cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ đăng kí thẻ visa có thể liên hệ đến với VinaVay để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close