Chat with us, powered by LiveChat

Đăng kí thẻ Visa đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng

Visa được biết tới là một loại thẻ ngân hàng cho phép người sử dụng thực hiện các giao dịch thanh toán, mua bán, chuyển khoản quốc tế một cách tiện lợi. Từ đó, nhu cầu sử dụng thẻ Visa của người tiêu dùng ngày càng gia tăng. Vậy làm thế nào để đăng kí thẻ Visa đơn giản và dễ dàng? Bài viết dưới đây VinaVay sẽ gợi ý cho bạn những cách làm thẻ visa nhanh nhất giúp bạn sở hữu ngay thẻ Visa cho riêng mình.

Những lợi ích tuyệt vời đến từ thẻ Visa

Với chiếc thẻ Visa, người sử dụng có thể thanh toán ở bất cứ nơi đâu mà không cần thiết phải mang theo tiền mặt, bạn cũng có thể trực tiếp rút tiền ở các cây ATM giống như thẻ ngân hàng thông thường và thanh toán các hóa đơn của mình. Như vậy, chiếc thẻ Visa không chỉ đem tới sự thuận tiện mà còn đảm bảo an toàn cho người chủ thẻ khi ra ngoài.

Đặc biệt, bằng việc sử dụng thẻ Visa, bạn có thể quản lý tài chính của mình dễ dàng hơn. Tất cả các hóa đơn thanh toán thông qua thẻ Visa đều được ghi lại giao dịch và gửi lại cho người chủ thẻ qua email hoặc tin nhắn điện thoại, từ đó, bạn sẽ kiểm soát được các khoản chi tiêu của mình một cách sát sao và chính xác nhất.

Làm thế nào để đăng kí thẻ Visa?

Với những lợi ích tuyệt vời của thẻ Visa thì việc sở hữu một chiếc thẻ là hoàn toàn cần thiết với tất cả mọi người. Hiện nay, hầu hết các ngân hàng trong nước đều có phát hành thẻ Visa trực thuộc hệ thống của ngân hàng đó nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện thanh toán đơn giản hơn. Bạn chỉ cần trực tiếp đến các ngân hàng, yêu cầu làm thẻ, kê khai đầy đủ các thông tin là sẽ có được thẻ Visa ngay sau đó.

Tuy nhiên, nếu như bạn không thể trực tiếp đến ngân hàng để làm thẻ thì các dịch vụ đăng kí thẻ Visa chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Là một trong những đối tác uy tín của các ngân hàng lớn tại Việt Nam, VinaVay sẽ hỗ trợ khách hàng làm thẻ Visa tiện lợi và nhanh chóng nhất chỉ với các thủ tục đơn giản.

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ có liên quan như hộ khẩu, chứng minh nhân dân… và điền vào đơn đăng ký làm thẻ online, VinaVay sẽ giúp bạn hoàn tất cả thủ tục liên quan đến đăng kí thẻ Visa. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn và muốn tìm hiểu thêm thông tin về việc làm thẻ Visa thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close