Chat with us, powered by LiveChat

Đánh bay nỗi lo tài chính với dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Vấn đề tài chính luôn là sự quan tâm và lo ngại hàng đầu của mỗi gia đình. Có nhiều trường hợp bạn cần một khoản tiền nhất định để chi trả nhưng không có sẵn, bạn muốn di vay nợ nhưng lo ngại thủ tục rườm rà, ảnh hưởng đến nhiều thứ. Hãy cùng vinavay đánh bay nỗi lo đó với dịch vụ vay tiền trả góp thủ tục đơn giản.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản tại vinavay

Khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền trả góp của vinavay, quý khách hàng sẽ không phải thế chấp bất kì giấy tờ, tài sản quan trọng nào. Các thủ tục vay tiền tại đây vô cùng đơn giản và được thực hiện một cách nhanh chóng.

Tại đây, khách hàng không cần chứng minh khoản thu nhập hàng tháng, tài sản đang có của gia đình và các giấy tờ chứng thực có liên quan đến tài sản. Chỉ cần sử dụng chứng minh nhân dân và các giấy tờ tùy thân cần thiết khác để làm hồ sơ cho  vay trả góp.

Trong hồ sơ cho vay trả  góp, quý khách sẽ được vay số tiền cụ thể mà mình cần và gia hạn thời gian vay là bao nhiêu. Mỗi tháng, quý khách sẽ chi trả cho ngân hàng một số tiền nhất định cho đến khi trả hết. Chỉ cần đến ký tên vào giấy tờ hồ sơ là có thể trả tiền theo thủ tục, rất nhanh chóng, không phải trải qua nhiều khâu nhiều bước như các dịch vụ cho vay ở nơi khác.

Tại sao nên chọn dịch vụ vay tiền trả góp ở Vinavay

Có rất nhiều ngân hàng, cơ sở cho vay tiền trả góp hàng tháng, hàng năm, thời gian vay ngắn hạn hay dài hạn tùy thuộc vào giá trị số tiền khách hàng cần vay. Tuy nhiên, thủ tục cho vay tiền trả góp ở một số nơi hết sức rườm rà, cần công chứng, chứng thực nhiều loại giấy tờ, phải chờ đợi kiểm tra xét duyệt mất rất nhiều thời gian. Do đó mà có không ít khách hàng tỏ ra lo ngại khi đến vay tiền do không có nhiều hiểu biết về việc chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ như vậy.

Tại vinavay hoàn toàn không cần thiết qua nhiều khâu, nhiều giấy tờ chứng thực  như vậy. Với dịch vụ cho vay trả góp, như đã nói ở trên, quý khách hàng chỉ cần một số giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân của bản thân để làm hồ sơ vay tiền là có thể nhận được số tiền cần vay vô cùng nhanh chóng.

Dịch vụ còn đảm bảo uy tín, chất lượng một cách tối đa. Làm việc chuyên nghiệp, giấy tờ đơn giản, không thủ tục rườm rà, đó là những lý do mà quý khách nên lựa chọn vinavay làm điểm dừng chân để vay tiền.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close