Chat with us, powered by LiveChat

Giải quyết vấn đề tài chính với hình thức cho vay tiền gấp

Chắc hẳn không ít người gặp phải trường hợp cần tiền để giải quyết trường hợp khẩn cấp mà khả năng tài chính không đủ. Nắm được tình trạng này VinaVay có dịch vụ cho vay tiền gấp đến với những người cần vay tiền gấp.

Đối tượng được vay tiền gấp

Giờ đây, bạn không phải lo lắng sẽ không vay được tiền khi đến với công ty chúng tôi.VinaVay có hỗ trợ cho vay tiền đến với nhiều đối tượng khách hàng điển hình:

Sinh viên là một đối tượng mà công ty chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo hỗ trợ cho vay tiền rất ưu đãi. Không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần vay theo hình thức tín chấp.

Người lao động có công việc ổn định sẽ là đối tượng được hỗ trợ cho vay gấp nhanh vì có khả năng chi trả tiền vay nhanh chóng.

Không chỉ lao động làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp những người lao động tự do, không có việc làm cũng có thể vay tiền nhanh tại công ty chúng tôi.

Người về hưu cũng là một đối tượng mà công ty hỗ trợ cho vay tiền rất nhanh, chỉ cần đảm bảo đáp ứng được yêu cầu, thủ tục của chúng tôi sẽ được vay tiền nhanh chóng.

Hỗ trợ cho vay tiền gấp với hồ sơ đơn giản

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân như là giấy chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ căn cước,…

Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh nơi bạn sinh sống: Sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện, nước, mạng,..

Giấy tờ chứng minh được thu nhập và công việc như là hợp đồng lao động, xác nhận từ nơi công tác về bản lương, nơi công tác,…

Cập nhật các thông tin vay tiền như là mục đích vay, vay trong khoảng thời gian bao lâu, số tiền vay là bao nhiêu, mỗi tháng trả bao nhiêu, trả tiền trong bao lâu,…

Tùy thuộc vào hình thức vay tiền của bạn như thế nào mức tiền mà chúng tôi cho vay sẽ có sự khác biệt. Mức tiền cho vay giao động trong khoảng từ 10 triệu cho đến 300 triệu. Mức lãi suất mà công ty chúng tôi mang đến cho bạn luôn ở mức thấp, phải chăng với đối tượng được cho vay. Chỉ từ 0,8% lãi suất cho mỗi tháng nên khách hàng không phải lo lắng về vấn đề tiền lãi.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nên mọi thủ tục đều được hướng dẫn một cách tận tình. Đảm bảo khách hàng luôn được hỗ trợ và vay tiền nhanh nhất.

Giờ đây bạn không phải băn khoăn về khó khăn tài chính, công ty VinaVay luôn hỗ trợ cho vay tiền gấp một cách nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close