Chat with us, powered by LiveChat

Hỗ trợ vay tiền nóng nhanh, lãi suất thấp tại VinaVay

Trong một khoảng thời gian ngắn bạn không thể xoay được một khoản tiền lớn đến giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt. Đừng lo lắng khi đến với VinaVay bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền nóng với thủ tục đơn giản cũng như có lãi suất thấp

Cho vay nóng với từng mức tiền khác nhau

Không phải cứ đến với công ty chúng tôi bạn sẽ có thể vay được một khoản tiền lớn. Chúng tôi sẽ căn cứ vào những giấy tờ mà khách hàng chúng tôi sẽ báo mức tiền bạn có thể vay trong một khoảng.

Đối với trường hợp bạn có chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu sẽ được hỗ trợ cho vay trong khoảng từ 10 triệu cho đến 50 triệu.

Trường hợp mà bạn có chứng minh thư nhân dân, giấy phép kinh doanh, sổ hộ khẩu thì sẽ được vay trong khoảng từ 50 triệu cho đến 300 triệu.

Bạn là người làm công ăn lương có giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảng lương thì mức vay tối thiểu là 20 triệu và tối đa là 200 triệu.

Cuối cùng nếu như bạn có các giấy tờ giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảo hiểm nhân thọ sẽ được vay trong khoảng từ 20 triệu cho đến 80 triệu.

Với từng trường hợp cụ thể sẽ chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những khoản vay phù hợp cũng như đảm bảo cho bạn giải quyết được những khó khăn trước mắt.

Vina Vay hỗ trợ vay tiền nóng lãi suất thấp

Đến vay tiền tại công ty của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về lãi suất bởi vì mức lãi suất mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng luôn ở mức thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Đối với từng giấy tờ mà khách hàng sử dụng để vay nóng sẽ có mức lãi suất khác nhau. Mức lãi suất 0,8% trong 1 tháng sẽ dành cho những bạn sử dụng các giấy tờ tùy thân để tiến hành vay nóng.

Còn mức lãi suất 1,8% trên 1 tháng dành cho những khách hàng không hề có bất cứ một khoản tài sản hoặc giấy tờ tùy thân nào.

Bạn có thể yên tâm rằng khi lựa chọn Vina Vay là nơi vay nóng mọi thông tin liên quan đến khách hàng sẽ được chúng tôi giữ bí mật, không hề tiết lộ đảm bảo thông tin của khách một cách tốt nhất.

Chỉ trong khoảng thời gian là 30 phút là bạn sẽ hoàn tất xong các thủ tục vay nóng tại công ty chúng tôi. Cầm trong tay một khoản tiền để giải quyết khó khăn, vấn đề về tài chính.

Công ty trở thành một trong những nơi uy tín cho vay được nhiều  khách hàng lựa chọn để vay tiền nóng. Liên hệ với công ty để được hỗ trợ cho vay tiền một cách tốt nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close