Chat with us, powered by LiveChat

Khi nào bạn nên bắt đầu một khoản vay tín chấp?

Bạn đang cần một khoản tiền để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của bạn và gia đình mình? Bạn nghĩ rằng vay tín chấp có phải là một lựa chọn đúng đắn? Trước khi bắt đầu một khoản vay tín chấp, để tiêu dùng, đầu tư hay mua sắm gì thì bạn cũng phải luôn luôn nhớ một nguyên tắc vàng là khoản vay ấy phải mang đến lợi ích, sự ổn định về tài chính cho bạn và gia đình trong tương lai. Vậy khi nào bạn nên bắt đầu một khoản vay tín chấp? Cùng VinaVay tìm hiểu nào!

Khi bạn muốn mua một ngôi nhà mới

Hiện nay, với rất nhiều gia đình thì mua nhà chính là khoản chi tài chính lớn nhất trong cuộc đời, chỉ có một số ít gia đình có đầy đủ tiền để mua một căn nhà mới, còn đa số phải vay mượn, tích cóp từ nhiều nguồn khác nhau mới đủ.

Rất nhiều những gia đình trẻ đang sinh sống ở các thành phố lớn khi có ý định mua nhà đã nghĩ ngay đến các gói vay mua nhà của các ngân hàng thương mại hay tổ chức tài chính.

Nhà cửa là một tài sản không sinh lời, bạn nên cân nhắc thật kỹ để không vung tay quá trán. Bạn nên xác định nhu cầu thiết thực của gia đình mình, sau đó lựa chọn mua căn nhà phù hợp, tránh lãng phí khi diện tích thừa không sử dụng đến.

Khi nào bạn nên bắt đầu một khoản vay tín chấp?
                                   Khi có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm thực sự cần thiết bạn hãy bắt đầu một khoản vay tín chấp

 

Khi bạn có con em muốn đi du học nhưng tài chính của gia đình không đủ

Nhu cầu du học nước ngoài tự túc ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện tài chính để cho con em mình đi học ở một đất nước khác trong vài năm liền. Do đó nhu cầu vay tín chấp từ các ngân hàng là cần thiết.

Khi quyết định vay tiền đi du học, bạn nên cân nhắc kỹ dựa trên hoàn cảnh cụ thể đó là: bạn định vay tiền để học tập gì, ở đâu, vay bao nhiêu phần trăm số tiền cần chi trả, vay trong thời gian bao lâu và sẽ có phương án trả nợ như thế nào?

Hiện nay có những ngân hàng có thể cho vay lên tới 100% chi phí khóa học, tuy nhiên bạn không được lạm dụng điều này mà chỉ nên vay tối đa ở mức 30% – 50% chi phí mà thôi.

Khi bạn cần mua một xe hơi

Bạn muốn sở hữu một chiếc xế hộp để phục vụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi, hỗ trợ cho việc kinh doanh, công việc mà chưa có đủ tiền? Bạn có thể tìm đến hỗ trợ từ phía các ngân hàng bằng khoản vay tín chấp mua xe.

Tuy nhiên bạn cần phải xác định rõ mục đích mua xe trên cơ sở điều kiện kinh tế thực tế của mình. Nếu bạn đang có mức thu nhập không quá cao, việc mua xe chỉ nhằm mục đích đi chơi, đi du lịch hay phục vụ một vài nhu cầu nhỏ thì việc vay tín chấp mua xe hoàn toàn không hợp lý. Ngược lại, bạn có mức thu nhập khá cao, lại cần xe để đi lại làm ăn, hợp tác kinh doanh… thì vay tín chấp để mua xe hơi là một biện pháp tốt.

Xe hơi là một phương tiện có giá đắt đỏ tại Việt Nam vì phải chịu nhiều loại lãi suất, thuế, phí…, lại dễ trượt giá nên bạn cần cân nhắc kỹ khi quyết định bắt đầu khoản vay tín chấp mua xe.

Vay tín chấp để đầu tư, khởi nghiệp

Bạn cần một khoản vốn để khởi nghiệp, đầu tư và bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình, vay tín chấp là một lựa chọn thích hợp. Bạn hãy liên hệ với các ngân hàng, trình bày kế hoạch đầu tư, khởi nghiệp của mình để thuyết phục ngân hàng cho bạn vay vốn.

Nếu như hoạt động khởi nghiệp của bạn vẫn chỉ là ý tưởng, các ngân hàng sẽ không đời nào chấp nhận khoản vay của bạn. Doanh nghiệp của bạn phải đạt được một số điều cần thiết, phải có được một vị trí nhất định trong thị trường thì ngân hàng mới tin tưởng và đồng ý cho bạn vay.

Đừng nóng vội vay tiền khi bạn chưa có một cái gì trong tay, khả năng thành công không cao, thêm nữa bạn sẽ luôn luôn phải đối mặt với lãi suất cao. Trường hợp này bạn nên tìm kiếm các nhà đầu tư hơn là việc đi vay tín chấp ngân hàng.

Các bạn thân mến, khi có bất cứ một dự định vay vốn tín chấp hay cần sự trợ giúp về tài chính nào, hãy liên hệ ngay với VinaVay để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất nhé!

 

2
Để lại Bình luận

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Dương Thị lýsmith thomas Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
mới nhất cũ nhất Nhiều like nhất!
Thông báo
smith thomas
Khách hàng
smith thomas

* Chúng tôi cho vay cho tất cả các loại mục đích. *

* Chúng tôi cung cấp từ một số tiền tối thiểu $ 5.000,00 đến 10 triệu đô la *

* Và với lãi suất thấp 2% *

* Khoản vay: tối đa 25 năm tùy theo số tiền vay bạn cần. *

* Khách hàng phải trên 18 tuổi *

* Giao dịch cho vay này là bảo đảm 100% cho khách hàng nghiêm trọng *

* Để biết thêm thông tin về khoản vay vui lòng liên hệ với chúng tôi
email: smiththomas6315@gmail.com

Dương Thị lý
Khách hàng
Dương Thị lý

E muốn vay tiền 0987755851

Open

vay tien nhanh

Close