Chat with us, powered by LiveChat

Lãi suất vay thế chấp ở Vinavay tốt nhất

Hoạt động tín dụng ở Việt Nam ngày càng phát triển nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu trao đổi và sử dụng của khách hàng. Trong đó hình thức sử dụng lãi suất vay thế chấp là hình thức vay được sử dụng phổ biến và được công nhận ở nước ta từ nhiều năm nay. Với tư cách là đơn vị chuyên nghiệp về các hình thức vay thế chấp, vinavay của chúng tôi cam kết đem đến cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường tài chính.

vay-tien

Vay thế chấp ở Vinavay được hiểu là gì?

Khi bạn cần một khoản tiền cho chi tiêu hay đầu tư vào mục đích nào đó, bạn cần chú ý đến các vấn đề về tài sản thế chấp và người bảo lãnh để đủ tư cách pháp nhân cũng như điều kiện để vay vốn hợp pháp và tạo sự tin tưởng của đơn vị cho vay.

Vay thế chấp ở công ty chúng tôi tức là hình thức chúng tôi cho bạn vay một khoản tiền, bạn phải có trách nhiệm giao cho chúng tôi thế chấp tài sản ấy để chúng tôi tin tưởng và có cơ sở để quyết định cho bạn vay hay không và mức tiền cho vay cũng như lãi suất áp dụng cho vay thế chấp trong hồ sơ của bạn như thế nào.

Đây là cách làm truyền thống được nhiều ngân hàng sử dụng và phát huy được hiệu quả lớn và được nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng tin tưởng.

Lợi ích lớn từ việc vay thế chấp ở công ty Vinavay

Khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi để sử dụng dịch vụ vay thế chấp chuyên nghiệp, chu đáo, ưu đãi này thì bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

  • Liên kết với nhiều ngân hàng, nhiều tổ chức tín dụng lớn tại nước ta, nhưng chúng tôi vẫn giải quyết được tất cả các yêu cầu về tiền bạc tài chính của người dùng để sử dụng tiền để cho các nhu cầu mua bán, kinh doanh, đầu tư….
  • Tiền trong công ty của chúng tôi được giải ngân nhanh chóng tiện lợi trong vòng 5 ngày làm việc trong tuần.
  • Công ty Vinavay có thể ra giạn thêm số tỷ lệ giá trị tài sản thế chấp
  • Thời gian linh hoạt từ 6 đến 15 năm cho người sử dụng
  • Chúng tôi cung cấp thông tin hợp pháp và định giá theo giá trị thị trường tín dụng (công ty định giá bất động sản chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế)
  • Lãi suất vay vốn cao cố định hiệu quả và linh hoạt (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng 1 đến 2 năm)

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay thế chấp chuyên nghiệp của Vinavay, mời bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi ở 0966.717.725 (Viettel); 0943.55.9393 (Vinaphone) để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close