Chat with us, powered by LiveChat

Làm thẻ tín dụng miễn phí – thu về nhiều lợi ích

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của xã hội, mọi hình thức thanh toán và chi tiêu tiền cũng được cải biến tích cực hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng tiền mặt, có nhiều bất lợi như trước đây thì lượng người lựa chọn làm thẻ tín dụng miễn phí đang ngày một nhiều hơn. Với hình thức này bạn có thể tiến hành mọi công việc mua sắm, chi tiêu cũng như quản lý tiền dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những lợi ích khi làm thẻ tín dụng miễn phí

Thẻ tín dụng hiện nay đang là một trong những loại thẻ được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới, vài năm trở lại đây mới xuất hiện và bắt đầu thu hút được sự quan tâm của người dân Việt Nam. Khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng hấp dẫn và hiệu quả.

Không cần phải sử dụng những chiếc ví to để đựng tiền, đếm và ghi nhớ từng con số một nữa. Với thẻ tín dụng mọi thứ đều được tự động hóa bằng việc thông báo tài khoản về số điện thoại đăng ký chính chủ của bạn. Hơn thế, không cần cầm tiền mặt đi mua sắm như trước đây, bạn chỉ cần đến các điểm bán hàng có trang bị máy quẹt thẻ là mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Sau khi mua hàng xong, chỉ cần quẹt thẻ là số tiền cần thanh toán sẽ được trừ trực tiếp rất tiện lợi.

Ngoài ra, một số loại thẻ tín dụng còn cho phép bạn ghi nợ và trả dần. Nghĩa là, ngay cả khi bạn đã hết tiền nhưng có chi tiêu cần sử dụng có thể tiến hành vay qua tín dụng. Số tiền vay sẽ được quy định dựa trên chứng minh thu nhập cá nhân và có thời hạn trả cụ thể.

Làm thẻ tín dụng miễn phí tại Vinavay

Với những sự tiện lợi mà thẻ tín dụng mang lại, hiện nay hầu hết các đơn vị ngân hàng đều cung cấp dịch vụ làm thẻ tín dụng miễn phí đến mọi khách hàng có nhu cầu. Thay vì mất công ra ngân hàng xếp hàng và chờ đợi, bạn có thể đến với Vinavay để được hỗ trợ và phục vụ một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Vinavay hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính lâu năm, nhanh chóng và có  nhiều mối quan hệ mật thiết với các ngân hàng lớn nên đảm bảo mọi việc diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Đặc biệt, trong quá trình làm thẻ tín dụng không thu thêm bất kỳ loại phí nào, tất cả đều là miễn phí 100%.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về việc làm thẻ tín dụng miễn phí, hãy truy cập ngay vào website vinavay.com hoặc gọi tới Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close