Chat with us, powered by LiveChat

Làm thẻ tín dụng miễn phí tiện lợi và nhanh chóng tại VinaVay

Với khả năng thanh toán tiện lợi ở khắp mọi nơi cùng hạn mức cho vay cao, hiện nay, thẻ tín dụng đang được sử dụng phổ biến rộng rãi. Từ đó, nhu cầu mở thẻ của người dân cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang có dự định mở thẻ tín dụng thì dịch vụ làm thẻ tín dụng miễn phí chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Những điều kiện cần thiết khi mở thẻ tín dụng

Khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng cần phải đáp ứng được độ tuổi từ 18- 59 tuổi đối với nam và 18- 54 tuổi đối với nữ đồng thời bạn cần phải chứng minh thu nhập của bản thân ở mức tối thiểu là 2,5 triệu đồng/tháng tức là có khả năng chi trả và hoàn tiền khi sử dụng thẻ tín dụng.

Trong quá trình làm thẻ, người mở thẻ tín dụng sẽ phải chuẩn bị thêm các loại giấy tờ cần thiết như sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, giấy xác nhận mức lương cũng như quyết định ký kết hợp đồng lao động mới có thể tiến hành mở thẻ.

Làm thế nào để mở thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng thường được cung cấp và quản lý bởi hệ thống các ngân hàng, chính vì thế, để có thể mở thẻ tín dụng cho riêng mình, bạn có thể trực tiếp đến làm thủ tục tại các ngân hàng này. Mỗi ngân hàng sẽ có quy định riêng cho việc làm thẻ tín dụng mà khách hàng cần tuân theo, bạn chỉ cần điền theo mẫu đơn sẵn có, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ làm thẻ một cách nhanh chóng nhất.

Tuy nhiên, với những người ngại việc tới ngân hàng và chờ đợi để làm thẻ, bạn có thể cân nhắc đến các dịch vụ làm thẻ tín dụng miễn phí đến từ các công ty tài chính trung gian uy tín. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để đăng ký làm thẻ tín dụng thì VinaVay sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục làm thẻ đơn giản và tiện lợi nhất.

Hiện nay, VinaVay đang có được mạng lưới liên kết rộng khắp với rất nhiều các ngân hàng lớn trong cả nước, chính vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu làm thẻ tín dụng miễn phí của quý khách. Khách hàng chỉ cần điền đơn online và cung cấp các giấy tờ cần thiết, VinaVay sẽ hoàn toàn hỗ trợ khách hàng làm thẻ.

Thẻ được cung cấp bởi VinaVay đều là thẻ tín dụng được phát hành từ ngân hàng chính thống nên khách hàng có thể chắc chắn về sự an toàn và hợp pháp của thẻ khi sử dụng. Đặc biệt, quý khách cũng không cần phải tốn bất cứ chi phí nào trong quá trình làm thẻ mà vẫn có được thẻ tín dụng như mong muốn.

Hãy đến với VinaVay để được tư vấn thêm thông tin và sở hữu ngay thẻ tín dụng cho riêng mình ngay hôm nay.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close