Chat with us, powered by LiveChat

Làm thẻ visa giúp bạn thực hiện giao dịch quốc tế nhanh chóng, hiệu quả hơn

Ngày nay, nhu cầu mua bán và giao dịch không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà còn có xu hướng mở rộng ra nước ngoài. Do vậy để giúp cho quá trình giao dịch quốc tế diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, nhiều khách hàng đã có nhu cầu làm thẻ visa bởi đây là một trong những loại thẻ có thể hoạt động trong phạm vi quốc tế.

Thẻ visa là gì?

Trước khi quyết định có làm thẻ visa hay không, trước hết khách hàng cần xây dựng cho mình những kiến thức cơ bản về loại thẻ này.

Hiểu một cách khái quát nhất, thẻ visa là một loại thẻ dùng để thanh toán quốc tế, do tổ chức visa quốc tế liên kết với hệ thống các ngân hàng trong nước phát hành. Loại thẻ này được sử dụng với mục đích rút tiền, mua hàng trực tuyến, hoặc thanh toán trên toàn bộ các điểm chấp nhận trên toàn thế giới.Nếu như thẻ ATM chỉ được sử dụng trong phạm vi quốc gia thì thẻ visa hoàn toàn có thể sử dụng trong phạm vi quốc tế. Hiện nay thẻ visa được phát triển với 3 loại chính đó chính là thẻ ghi nợ visa, thẻ tín dụng visa và thẻ trả trước visa.

Tại sao nên làm thẻ visa?

Có rất nhiều lý do để khách hàng quyết định mở thẻ visa. Lý do đầu tiên đó chính là sự an toàn cho người sử dụng. Bởi lẽ khi cầm nhiều tiền mặt trong người khách hàng luôn phải đối diện với các nguy cơ tiềm ẩn như bị mất cắp, bị đánh rơi,… Và với thẻ visa, bạn có thể để tiền trong thẻ và mang đi một cách thuận tiện.

Nếu như mất tiền là mất hết thì trong trường hợp không may bị đánh mất thẻ thì số tiền trong thẻ vẫn được đảm bảo an toàn bằng cách thông báo cho các ngân hàng cung cấp khóa thẻ lại.

Lý do thứ 2 để khách hàng quyết định mở thẻ đó chính là thuận tiện khi sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt thẻ trong ví và mang theo tới bất cứ đâu. Và chỉ với một vài thao tác đơn giản, các giao dịch sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Và với đặc điểm này, chiếc thẻ này hoàn toàn phát huy công dụng khi chúng ta thực hiện các giao dịch quốc tế.

Không chỉ có vậy chiếc thẻ này còn giúp cho người dùng quản lý chi tiêu một các khoa học nhờ vào việc thông báo chi tiết thông tin các giao dịch vào tin nhắn điện thoại. Hơn thế nữa, khi sử dụng thẻ visa, khác hàng có thể dễ dàng tra cứu tài khoản thẻ và các giao dịch chi tiết ở bất cứ đâu, tại bất cứ thời điểm nào trong ngày thông qua internet.

Với những lý do kể trên, việc mở thẻ visa là vô cùng cần thiết. Khách hàng có nhu cầu mở thẻ visa, hãy liên hệ với Vina vay để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mở thẻ trong thời gian sớm nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close