Chat with us, powered by LiveChat

Lợi ích của khách hàng khi sử dung dịch vụ vay tiền không thế chấp

Khi bạn cần có khoản tiền gấp để sử dụng mà điều kiện chưa có mà cũng chắng muốn tìm đến người thân để vay thì yên tâm sử dụng dịch vụ cho vay thế chấp của chúng tôi để có thể giải quyết công việc của mình nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi và các lợi ích khác từ gói dịch vụ này.

vay-von

Vay tiền thế chấp được hiểu như thế nào?

Từ lâu vay tiền thế chấp đã trở thành dịch vụ tín dụng được sử dụng quen thuộc đối với nhiều người. Chúng ta có thể hiệu vay tiền thế chấp tức là khi bạn vay tiền ở vinay thì bạn phải thế chấp tài sản của bạn.

Chính xác hơn là vay thế chấp là hình thức người cho vay yêu cầu người đi vay phải có tài sản chứng thực sẽ có khả năng trả nợ theo đúng yêu cầu và không làm trái với pháp luật của người Việt Nam. Vay thế chấp thì bạn cần phải có tài sản mang tính pháp lý có tên bạn thì mới đem thế chấp được.

Vay thế chấp thì bạn có thể dùng nhà, xe, đất, hay những tài sản có giá trị lớn khác mà chính chủ của bạn. Nếu không trả đúng yêu cầu thì bạn sẽ bị khởi tố theo quy định.

Những ưu đãi dành cho khách hàng vay thế chấp ở vinavay?

Khi dùng gói dịch vụ này của chúng tôi, bạn sẽ có những ưu đãi như sau:

  • Liên kết với nhiều ngân hàng, nhiều tổ chức tín dụng lớn tại nước ta, nhưng chúng tôi vẫn giải quyết được tất cả các yêu cầu về tiền bạc tài chính của người dùng để sử dụng tiền để cho các nhu cầu mua bán, kinh doanh, đầu tư….
  • Tiền trong công ty của chúng tôi được giải ngân nhanh chóng tiện lợi trong vòng 5 ngày làm việc trong tuần.
  • Công ty Vinavay có thể ra giạn thêm số tỷ lệ giá trị tài sản thế chấp
  • Thời gian linh hoạt từ 6 đến 15 năm cho người sử dụng
  • Chúng tôi cung cấp thông tin hợp pháp và định giá theo giá trị thị trường tín dụng (công ty định giá bất động sản chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế)
  • Lãi suất vay vốn cao cố định hiệu quả và linh hoạt (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng 1 đến 2 năm)
  • Bạn trả trước thời gian quy định vẫn được chấp nhận.
  • Được vay lại khoản nước.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay tín chấp của Vinavay, mời bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi ở 0966.717.725 (Viettel); 0943.55.9393 (Vinaphone) để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close