Chat with us, powered by LiveChat

Lợi và hại khi vay tín dụng ngân hàng mà bạn cần biết

Đối với những người đang gặp khó khăn về mặt tài chính chắc chắn phương án đầu tiên mà họ nghĩ đến đó chính là vay tín dụng ngân hàng. So với các hình thức vay nợ khác chẳng hạn như vay nóng, vay tín dụng thì đây là hình thức an toàn và hiệu quả hơn hẳn. Hiện nay các ngân hàng cũng như các công ty tài chính đang có rất nhiều gói vay tín dụng với mức lãi suất thấp, bảo mật.

Ưu điểm của vay tín dụng ngân hàng

Việc vay tín dụng ngân hàng là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi không cần đi kèm theo tài sản đảm bảo. Đây cũng là ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất của hình thức vay này.

Thủ tục vay tín dụng ngân hàng và giải ngân vô cùng  nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó các thủ tục định giá tài sản đảm bảo của ngân hàng, thủ tục làm hồ sơ đang được rút ngắn hơn.

Hiện nay một số ngân hàng còn đang ứng dụng công nghệ trong việc hỗ trợ người giao dịch qua điện thoại hoặc máy fax, giao dịch điện tử thông minh giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức dành cho các khách hàng.

Khi vay vốn từ ngân hàng bạn hoàn toàn yên tâm về mức lãi suất được điều chỉnh bằng với mức lãi suất của ngân hàng nhà nước. Chính vì thế những nỗi lo như vay vốn với lãi suất cắt cổ hay 1 tiền gốc 3 tiền lãi không còn phải lo nữa. Chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tham khảo lãi suất đến từ ngân hàng nhà nước để không bị chặt chém.

Ngoài ra tính bảo mật thông tin cũng như uy tín của hình thức vay vốn ngân hàng luôn được đảm bảo một cách cao nhất. Bạn không phải lo về việc mất mát hay thất lạc giấy tờ trong suốt thời gian vay vốn ngân hàng.

Dịch vụ vay vốn nhanh chóng của Vina Vay

Nếu quý khách hàng muốn có những khoản vay vốn nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải vay thông qua ngân hàng hoàn toàn có thể tìm và lựa chọn những khoản vay do Vina Vay cung cấp. Một số khoản vay của chúng tôi:

Vay dưới 20 triệu đồng: Đối với khoản vay này quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy tờ duy nhất đó chính là chứng minh nhân dân hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương như bằng lái xe, hộ chiếu.

Khoản vay từ 20-300 triệu đồng: Bạn cần phải có thêm sổ hộ khẩu hoặc sổ đỏ. Ngoài ra đối với những khoản vay lớn lên đến cả tỷ đồng quý khách hàng cần có tài sản tín chấp có giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị của khoản vay bạn có.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close