Chat with us, powered by LiveChat

Lựa chọn gói vay hấp dẫn với hình thức vay thế chấp sổ đỏ

Thế chấp sổ đỏ là một trong những hình thức huy động vốn đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng nhờ vào hạn mức cho vay lên đến hơn 80% giá trị của tài sản. Hiện nay, không chỉ có các ngân hàng mà các công ty tài chính tư nhân cũng hỗ trợ khách hàng có thể vay thế chấp sổ đỏ với các gói vay hấp dẫn và thời gian vay dài.

Tìm hiểu về hình thức vay thế chấp sổ đỏ

Với hình thức vay vốn này, người đi vay sẽ sử dụng chính sổ đỏ của căn nhà hoặc mảnh đất nằm trong quyền sở hữu cá nhân để thế chấp với ngân hàng và công ty tài chính để đổi lấy các khoản vay có thể sử dụng cho các hoạt động tài chính. Có thể nói đây là một phương thức cho vay tương đối phổ biến tại Việt Nam, cũng là giải pháp hữu hiệu dành cho những người muốn vay một lượng tiền lớn trong thời gian ngắn.

Thông thường, các khoản vay sẽ được quy định dựa trên giá trị của tài sản và mục đích sử dụng. Ngân hàng sau khi tiếp nhận nhu cầu của người vay sẽ tiến hành khảo sát để xác thực về tài sản rồi mới quyết định số tiền trong khoản cho vay. Khách hàng khi đi vay cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng về kỳ hạn lãi suất của khoản vay thế chấp sổ đỏ thế tránh những rủi ro trong khi hoàn trả.

Trong quá trình vay thế chấp sổ đỏ, khách hàng sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ bao gồm chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy kê khai thu nhập, giấy đăng ký kết hôn với những người đã lập gia đình, và đặc biệt là không thể thiếu sổ đỏ và sổ hộ khẩu.

Đơn vị hỗ trợ vay thế chấp sổ đỏ nhanh gọn, uy tín

Trải nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính đồng thời nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của phần lớn khách hàng, VinaVay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ một cách nhanh gọn với các gói vay tốt nhất. Hiện nay, VinaVay đang cung cấp các gói vay thế chấp dành cho khách hàng ở khắp các tỉnh thành với các phương thức thanh toán linh hoạt và mức lãi suất cực thấp.

Với những khách hàng mới, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn các thông tin cụ thể liên quan đến thủ tục vay thế chấp sổ đỏ cũng như hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các giấy tờ trong ngày để có được các khoản vay nhanh nhất. Nếu như bạn đang cần một khoản tiền lớn dùng cho hoạt động kinh doanh, đầu tư của mình thì các hình thức vay thế chấp tại VinaVay chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close