Chat with us, powered by LiveChat

Mở thẻ mastercard tiện lợi trong quá trình sử dụng

Ngày nay nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến hơn, bên cạnh thẻ trong nước còn có thẻ sử dụng quốc tế giúp cho người dùng cảm thấy tiện lợi cũng như hữu ích hơn. Tại Vinavay có dịch vụ mở thẻ mastercard cho những khách hàng có nhu cầu dùng thẻ tín dụng này.

Một số thông tin về thẻ mastercard

Thẻ mastercard là một loại thẻ được dùng để thanh toán quốc tế, khi sử dụng chiếc thẻ này bạn có thể thực hiện giao dịch trên 25 triệu điểm thanh toán ở trên toàn thế giới. Với việc sở hữu chiếc thẻ này bạn có thể sử dụng để giao dịch ở Việt Nam hoặc thanh toán quốc tế đều được.

Công dụng của chiếc thẻ này đó là dùng để giao dịch tại các chuỗi cửa hàng mua sắm, siêu thị, khách sạn,…bất kể nơi nào có trang bị, lắp đặt hệ thống máy POS để quẹt thẻ. Tại các địa điểm này sẽ có dán biểu tượng của thẻ mastercard để những khách hàng có thẻ này có thể sử dụng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài công dụng thanh toán trực tiếp thẻ còn có khả năng thanh toán trực tuyến phục vụ cho người sử dụng thẻ giao dịch để mua vé máy bay, đặt hàng online, đặt phòng khách sạn. Quá trình gia dịch và xác nhận chủ thẻ nhanh chóng và hoàn toàn mang đến sự tiện lợi đối với chủ thẻ.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thanh toán mà không phải mang sẵn theo tiền mặt, hơn nữa bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ tiêu trước tiền 45 ngày mà không hề bị tính lãi suất.

Hỗ trợ mở thẻ mastercard nhanh chóng

Với những ưu điểm của chiếc thẻ này bạn mong muốn mình sở hữu một chiếc thẻ mastercard để thuận lợi cho việc giao dịch của mình hãy đến với VinaVay để được hỗ trợ.

Điều kiện để bạn có thể mở loại thẻ tín dụng này đó là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 cho đến 60 tuổi. Đang ở trong độ tuổi lao động, hàng tháng số tiền chuyển vào tài khoản từ 4,5 triệu trở lên. Bạn không có bất kỳ một khoản vay nào từ ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính khác.

Bạn cũng cần thủ tục để mở thẻ tín dụng một cách nhanh chóng và không mất thời gian. Chuẩn bị một số giấy tờ liên quan như là chứng minh thư, sổ hộ khẩu, xác nhận tạm trú, hợp đồng lao động, sao kê lương từ 3-6 tháng gần nhất.

Như vậy bạn đã có đủ điều kiện để mở thẻ mastercard trong khoảng thời gian nhanh chóng cũng như nhanh nhất đến với khách hàng. Liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất nhé!

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close