Chat with us, powered by LiveChat

Một số điều kiện chung khi vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ dù ở bất cứ đâu

Các hình thức vay ngân hàng là vô cùng phổ biến, thậm chí hiện nay trên thị trường còn có dịch vụ vay ngân hàng không cần thế chấp, thu hút người vay, tuy nhiên có rất nhiều nguy cơ không tốt khi sử dụng hình thức này, vì rất có thể đây chỉ là một bề ngoài của hình thức tín dụng đen nào đó. Vậy hình thức vay nào phổ biến cho đến nay mà vẫn an toàn cho người vay, đó chính là vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ.

Có rất nhiều ngân hàng, trung tâm tài chính cho vay với hình thức này. Tuy nhiên với hình thức vay vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là đều sẽ có những điều kiện vay và trình tự cũng như thủ tục vay khá giống nhau.

Trước hết về điều kiện có thể vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Để có thể vay với hình thức này thì cần yêu cầu một số điều kiện nhất định, đòi hỏi ở bản thân người đi vay. Trước hết là về độ tuổi, người vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ phải là công dân của Việt Nam, và đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 65 tuổi. Bên cạnh đó vì lý do tài chính và việc có đủ khả năng trả nợ thì ngân hàng cũng yêu cầu người vay phải có một mức thu nhập nhất định và ổn định, tối thiểu là 3 triệu/ tháng.

Ngoài ra khi đi vay tại ngân hàng khách hàng cũng phải đảm bảo rằng trước đó mình chưa có bất kỳ khoản vay nợ xấu nào tại ngân hàng. Với sổ đỏ thì chắc chắn phải là sổ đỏ bất động sản hoặc sổ hồng. Với những điều kiện trên chỉ cần khách hàng đảm bảo thì hoàn toàn có thể tìm được phương án vay vốn phù hợp và tuyệt đối an toàn.

Khách hàng cũng cần có những cam kết quan trọng trong việc đảm bảo tuyệt đối rằng việc vay vốn không sử dụng cho những hoạt động kinh doanh bất hợp pháp, hay bất cứ hoạt động nào trái với pháp luật và quy chuẩn đạo đức nói chung.

Về thủ tục vay vốn ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Vay ngân hàng là một việc quan trọng đương nhiên khách hàng cần đảm bảo những giấy tờ quan trọng và cơ bản nhất như giấy chứng minh sở hữu tài sản, giấy chứng minh thu nhập và các loại giấy tờ tùy thân khác như chứng minh thư và căn cước công dân.

Chứng minh nhân dân của khách hàng không được quá 15 năm, giấy chứng minh tài sản ngoài chứng minh thư còn cần có hộ khẩu thường trú và giấy đăng ký tạm trú nếu có, sổ đỏ, sổ hồng đứng tên người sở hữu,

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close