Chat with us, powered by LiveChat

Năm 2017 – thời điểm vàng để vay mua xe ô tô

Năm 2017 được các chuyên gia đánh giá chính là thời điểm vàng dành cho khách hàng khi chưa khi nào thị trường ô tô lại giảm giá sâu và liên tục như vậy. Hơn thế nữa, để chào năm 2017, rất nhiều các ngân hàng thương mại tung ra những gói vay mua xe ô tô ưu đãi, lãi suất tốt nhằm kích cầu người vay. Nếu bạn đang có ý định vay mua xe ô tô trong năm 2017 này thì hãy tham khảo ngay những thông tin sau từ VinaVay nhé!

Năm 2017, giá xe ô tiếp tục giảm sâu

Các doanh nghiệp ô tô trong nước cho biết rằng, bước sang năm 2017, thuế nhập khẩu ô tô nguyên chiếc từ ASEAN về Việt Nam sẽ giảm xuống chỉ còn 30%, giá rẻ ngang ngửa với những xe lắp ráp trong nước. Từ việc thuế suất giảm 10% thì cũng có nghĩa là giá một số mẫu xe nhập khẩu về Việt Nam sẽ giảm thấp nhất từ 500 – 1000 USD tùy theo mẫu xe.

Không chỉ thế, xe ô tô nhập khẩu, nhất là nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng nhiều, giá cả ngày càng giảm hơn. Các doanh nghiệp trong nước theo đó mà đồng loạt giảm giá xe để thu hút người mua. Ví dụ, hãng Toyota vào đầu tháng 12 năm 2016 đã cho ra mắt 3 phiên bản Camry với nhiều nâng cấp nhưng giá lại giảm hơn các xe Camry phiên bản cũ từ 24 đến 31 triệu đồng.

Năm 2017 – thời điểm vàng để vay mua xe ô tô
Năm 2017 nhiều hãng ô tô tiếp tục giảm giá để thu hút người mua

 

Năm 2017 các ngân hàng triển khai rất nhiều gói vay mua xe ô tô hấp dẫn

Bước sang năm mới 2017, rất nhiều các ngân hàng thương mại tại Việt Nam triển khai các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay mua xe ô tô với rất nhiều tiện ích như lãi suất thấp, thời gian giải ngân siêu tốc, thời gian vay và khách hàng được lựa chọn phương thức trả linh hoạt.

Ví dụ, ngân hàng VIB nhân dịp năm mới 2017 triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua ô tô chỉ từ 7.49%/năm trong 6 tháng đầu. Kể từ tháng thứ 7, lãi suất vay bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng + 3.99%/năm. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 18/3 đến 29/4, với mức vay tối đa là 75% giá trị tài sản thế chấp, thời gian vay tối đa là 7 năm.

Ngoài ra, ngân hàng VIB còn mới công bố dịch vụ cho vay mua ô tô siêu tốc với thời gian giải quyết hồ sơ chỉ 4 giờ và giải ngân chỉ 2 giờ sau khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe. Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ 7.6%/năm trong 6 tháng đầu hoặc khách hàng có thể chọn mức lãi suất 8.6% trong 12 tháng đầu.

Năm 2017 – thời điểm vàng để vay mua xe ô tô
VIB triển khai chương trình ưu đãi chương trình vay mua xe ô tô trong năm mới 2017

Ngân hàng VP Bank cũng đang triển khai gói vay ô tô với lãi suất ưu chỉ 6%/năm. Chương trình dành cho các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: khách hàng được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 6%/năm, thời gian giải quyết hồ sơ rút ngắn từ 48 tiếng chỉ còn 8 tiếng, vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Như vậy, năm 2017 được coi là thời điểm vô cùng thuận lợi cho những khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp muốn vay mua xe ô tô từ các ngân hàng để phục vụ nhu cầu đi lại, kinh doanh của mình. Mọi thắc mắc về thủ tục vay hay đang có bất cứ khó khăn nào về tài chính, bạn hãy liên hệ ngay với VinaVay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Liên hệ để vay tiền nhanh

 

1
Để lại Bình luận

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Trần kiều diêm Recent comment authors

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
mới nhất cũ nhất Nhiều like nhất!
Thông báo
Trần kiều diêm
Khách hàng
Trần kiều diêm

Vay tiền mua xe

Open

vay tien nhanh

Close