Chat with us, powered by LiveChat

Ngân hàng nào có lãi suất cho vay mua nhà tốt nhất hiện nay?

Ngân hàng nào có lãi suất cho vay mua nhà tốt nhất hiện nay?

Nhu cầu mua nhà đất nhất là ở những thành phố lớn ngày càng cao trong khi đó không phải những gia đình trẻ nào cũng có khả năng tài chính đủ để mua một căn hộ cho mình. Chính vì vậy việc tìm đến những sự hỗ trợ tài chính từ phía các ngân hàng là một giải pháp được rất nhiều người chọn lựa. Khi đi vay tiền, câu hỏi mà bất cứ ai cũng đều đặt ra đó là ngân hàng nào có lãi suất cho vay mua nhà tốt nhất hiện nay? VinaVay sẽ đưa ra cho bạn câu trả lời ngay sau đây:

Nở rộ các gói vay mua nhà từ các ngân hàng và công ty tài chính

Để thu hút những người đang có nhu cầu vay mua nhà, các ngân hàng và công ty tài chính liên tục mở ra những chính sách vay mua nhà ưu đãi, những chương trình khuyến mãi với mức lãi suất hấp dẫn. Khách hàng tiếp nhận rất nhiều thông tin, cảm thấy ưu đãi của ngân hàng nào cũng đều hấp dẫn.

Ngân hàng nào có lãi suất cho vay mua nhà tốt nhất hiện nay?
Rất nhiều các ngân hàng đang có chính sách vay mua nhà với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Tuy nhiên trước khi quyết định vay tiền mua nhà của bất cứ một ngân hàng nào, bạn phải nghiên cứu kỹ về lãi suất, thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi cùng cách tính lãi suất của các ngân hàng để biết được ngân hàng nào có chính sách vay tốt nhất. Bạn nên nhớ với một số ngân hàng, mức lãi suất ưu đãi và mức lãi suất sau ưu đãi có chênh lệch khá lớn nên cần phải cân nhắc thật kỹ trước vay.

Xem thêm: Những lưu ý trước khi vay tiền mua nhà

Các ngân hàng đang có chương trình vay mua nhà lãi suất tốt nhất hiện nay

Một số ngân hàng đang có chương trình vay mua nhà với mức lãi suất tốt nhất hiện nay có thể kể đến như:

– Ngân hàng SHB: đang áp dụng mức lãi suất thấp nhất hiện nay với chỉ từ 5% – 7%/năm trong thời gian ưu đãi khi vay thời hạn từ 36 tháng trở lên

– Ngân hàng Vietcombank: cho vay mua nhà với lãi suất 7,5% (trong thời gian ưu đãi), hạn mức vay lên tới 70% giá trị căn nhà, thời hạn vay tối đa là 20 năm.

– Ngân hàng ACB: áp dụng mức lãi suất 7,5%/năm, hạn mức vay lên tới 90% giá trị căn nhà, thời hạn vay tối đa là 20 năm.

– Ngân hàng HSCB: cho vay mua nhà với mức lãi suất 7,5% (trong thời gian khuyến mãi), hạn mức vay lên tới 70% giá trị căn nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm.

– Ngân hàng MBBank: lãi suất vay mua nhà là 8%/năm, tỉ lệ vay là 70% giá trị, thời hạn vay trong 20 năm là tối đa.

– Ngân hàng ANZ: cho vay mua nhà với lãi suất 8,4%/năm (trong thời gian khuyến mại), hạn mức vay có thể lên tới 70% giá trị căn nhà, thời hạn vay lên tới 20 năm.

Có thể thấy rằng trong tổng số những ngân hàng có mức lãi suất ưu đãi trên thì ngân hàng HSBC là ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất thấp nhất là 5%, ngân hàng ACB áp dụng mức lãi suất thông thường thấp nhất (không khuyến mãi) với 7,5%/năm.

Người đi vay nên chú ý mức lãi suất ưu đãi và mức lãi suất sau điều chỉnh sau thời gian ưu đãi để tìm được ngân hàng có mức lãi suất tốt nhất. Cũng nên chú ý đến mức phạt trả chậm, mức phạt trả sớm hoặc chi phí bảo hiểm khoản vay để xác định khả năng chi trả của gia đình mình cho phù hợp.

Thủ tục vay mua nhà tại các ngân hàng

Các ngân hàng hiện nay nhằm kích cầu vay vốn từ phía người mua nhà nên thủ tục vay ngày càng đơn giản và thuận lợi hơn. Thủ tục thông thường để vay mua nhà gồm:

– Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của mỗi ngân hàng

– Hợp đồng mua nhà với phía đầu tư (có công chứng)

– CMND, Sổ hộ khẩu hoặc Giấy chứng nhận tạm trú,

– Giấy tờ chứng minh thu nhập

– Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo nếu có

Trên đây là một số thông tin về những ngân hàng đang áp dụng mức lãi suất vay mua nhà ưu đãi nhất hiện nay để các bạn tham khảo, tìm hiểu trước khi quyết định vay mua nhà. Nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến việc vay mua nhà, hãy liên hệ ngay với VinaVay để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close