Chat with us, powered by LiveChat

Người hiện đại không ngại dùng thẻ visa

Chúng ta đang hòa nhập cùng thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ đều trở nên hiện đại hơn. Hòa chung cùng sự tân tiến và hiện đại của thế giới, các dịch vụ giao dịch trực tuyến và thanh toán online trở nên thông minh hơn. Dùng thẻ visa để được hỗ trợ giải quyết vấn đề thanh toán trực tuyến nhanh hơn, bạn có thể quẹt thẻ ở bất cứ điểm mua sắm nào khắp nơi trên toàn thế giới.

Thẻ visa là gì?

Thẻ visa được xem là một trong những loại thẻ ngân hàng được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay khi mang đến những tiện ích và các tính năng thanh toán, giao dịch nhanh chóng, gọn nhẹ và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thẻ visa khác hoàn toàn với khái niệm Visa. Visa thị thực là chứng nhận của đại xứ quán cho khách ngoại quốc lưu trú tại nước mình trong một khoảng thời gian nhất định. Thẻ visa thanh toán quốc tế được sử dụng thanh toán giao dịch online cho mọi điểm. Quy mô sử dụng thẻ visa rộng lớn hơn và có nhiều hình thức ghi nợ hơn cho người dùng.

Phân biệt các loại thẻ visa

Loại thẻ ghi nợ quốc tế visa debit: đáp ứng nhu cầu chi tiêu dựa trên số tiền có trong tài khoản đăng ký, điều này có nghĩa là khi thậm chí trong thẻ của bạn không có tiền thì vẫn có thể duy trì giao dịch bởi số tiền ghi nợ do ngân hàng cho vay.

Thẻ tín dụng quốc visa credit: tính năng sử dụng giống với một số loại thẻ tín dụng, được thực hiện thanh toán bằng thẻ trả trước và hoàn lại sau thời gian nhất định mà ngân hàng quy định và được đính kèm thêm một số lãi suất nếu thời gian thanh toán bị quá hạn.

Thẻ visa trả trước visa prepaid: được thanh toán khi có tiền sẵn trong thẻ. Khác với thẻ visa debit, visa credit yêu cầu trong tài khoản của chủ thẻ phải có một số tiền nhất định để đảm bảo chi trả và giao dịch nhanh chóng hơn.

Lợi ích khi sử dụng thẻ visa

Thẻ visa theo bạn trong suốt các hành trình chuyến đi với việc thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và thông minh hơn rất nhiều. Như vậy, chỉ cần cầm trong tay chiếc thẻ visa, bạn có thể vi vu 5 châu mà không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, mọi thứ đều nằm trong tầm tay của mọi người.

Thẻ visa liên kết với mọi ngân hàng tại Việt Nam, vì thế cách tốt nhất bạn nên ra ngân hàng phát hành thẻ ATM mà bạn thường xuyên sử dụng để được mở thẻ miễn phí và sử dụng thông minh hơn, mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn hơn.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close