Chat with us, powered by LiveChat

Những lợi ích đơn giản khi vay tiền bằng chứng minh nhân dân

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền ngân hàng giúp chúng ta giải quyết khó khăn tài chính trước mắt hoặc có điều kiện để đầu tư kinh doanh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách vay tiền bằng cmnd và lợi ích khi sử dụng dịch vụ này. 

Các hình thức vay tiền tại ngân hàng

Khi vay tiền tại ngân hàng, số tiền bạn vay được và thông tin của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn hơn. Với sự chuyên nghiệp của các nhân viên ngân hàng sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu và hiểu rõ hơn về từng hình thức vay.

Vay tín chấp, vay thế chấp là hình thức vay tiền tại ngân hàng buộc chúng ta phải thế chấp những tài sản có giá trị lớn như thế chấp sổ đỏ, thế chấp ô tô, xe máy… Hình thức này giúp chúng ta linh động số vốn vay được, chủ động hơn với thời gian ký kết hoàn lãi và gốc.

Có hình thức vay tiền đơn giản hơn không cần thế chấp đó chính là chỉ cần khách hàng xuất trình các giấy tờ cá nhân, chứng minh tài chính. Số tiền chúng ta vay được từ hình thức này ít hơn so với các dịch vụ khác nhưng sẽ giảm được gánh nặng lãi nợ, trả dần theo tháng.

Lợi ích vay tiền bằng chứng minh nhân dân

Chứng minh nhân dân là giấy tờ tùy thân của mỗi công dân đủ 18 tuổi trở lên, có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý trước hành vi của mình. Khi xuất trình chứng minh nhân dân, cả ngân hàng và khách hàng đều tiết kiệm được nhiều thời gian vì thủ tục vay tiền khá đơn giản.

Trên chứng minh nhân dân sẽ ghi đầy đủ họ tên, ngày tháng năm sinh và quê quán của mỗi khách hàng, thông tin của khách hàng được ghi lại và ngân hàng sẽ giữ chứng minh nhân dân cho đến khi khách hàng hoàn nợ.

Đặc biệt vay tiền bằng chứng minh nhân dân dành cho rất nhiều độ tuổi khách hàng như học sinh, sinh viên, người kinh doanh, khách hàng muốn mua nhà, mua ô tô,…Sử dụng chứng minh nhân dân để vay tiền giúp cả 2 bên linh hoạt hơn với các thủ tục vay tiền, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Vinavay là địa chỉ cho vay tiền bằng chứng minh nhân dân lãi suất thấp, chỉ cần chứng minh nhân dân khách hàng đã có thể vay từ 10-50 triệu đồng tùy theo từng mục đích. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng vay vốn chúng tôi cam kết  mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, tin tưởng, giải quyết mọi khó khăn tài chính cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close