Chat with us, powered by LiveChat

Những lưu ý quan trọng khi vay tiền ngân hàng

Ai rồi cũng ít nhất trong đời cần những khoản tiền lớn vào một thời gian bất kỳ, có thể để đầu tư kinh doanh, xây nhà hay có những sự cố đột xuất cần đến tiền. Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tiền, nhưng cũng không thiếu những hình thức vay tiền nặng lãi, nguy hiểm cho người đi vay, cách tốt nhất đó là lựa chọn vay những nơi uy tín, những nơi như vậy chỉ có thể là ngân hàng. Vay tiền ngân hàng là con đường gẫn gũi nhất nhưng cũng có không ít điều bạn cần lưu ý.

Vay tiền ngân hàng là một chuyến rất quan trọng và cần rất nhiều lưu ý

Chắc chắn rằng khi bạn có bất kỳ giao dịch vay nào (gọi chung là vay vốn) thì đều sẽ có hợp đồng, và trong bước giấy tờ quan trọng như thế này thì chắc chắn bạn cần đặc biệt lưu ý tới hợp đồng, đảm bảo là phải trao đổi kỹ với hai bên, với vay tiền ngân hàng thì có một số lưu ý đặc biệt mà bạn cần trao đổi cẩn thận với bên ngân hàng đó là các khoản phí chính phụ, và đặc biệt là điều khoản phạt khi một trong hai bên vi phạm hợp đồng.

Phí phạt bên ngân hàng đối với người vi phạm hợp đồng sẽ rơi vào khoảng lãi suất từ 1-1,5 lần so với lãi suất trong hạn nếu như khoản nợ đi quá hạn ban đầu. Do đó việc lưu ý kỹ các điều khoản sẽ không bao giờ là thừa thãi cả.

Lãi suất trong vay vốn ngân hàng không bao giờ là đơn giản

Trong việc vay nói chung và vay tiền ngân hàng thì lãi suất chính là điểm mấu chốt trong khoản vay này và đương nhiên một điểm nữa bạn cũng cần đặc biệt lưu ý cẩn thận. việc các ngân hàng thực hiện các chương trình khuyến mãi về lãi suất để thu hút khách hàng là rất nhiều, tuy nhiên thông thường đây chỉ là thủ thuật, hầu hết các ưu đãi này chỉ áp dụng cho một hoặc vài tháng đầu mà thôi, do đó bạn nên tính toán thời hạn vay của mùng thế nào lãi suất ra sao rồi cân nhắc sao cho phù hợp về gói vay của mình

Tiếp nữa, việc lựa chọn kỳ hạn vay phù hợp cũng rất quan trọng, việc lãi suất nó sẽ ảnh hưởng nhiều vào từng gói kỳ hạn vay hay nói cách khác là thời gian bạn có thể trả nợ đúng hạn được. Bạn nên cân nhắc yếu tố này phụ thuộc vào khoản thu nhập cũng như việc chi tiêu của bạn, xem mỗi tháng bạn có thể chi trả bao nhiêu cho khoản trả nợ này, sau đó hãy cẩn nhắc và cam kết thời hạn vay cho phù hợp.

Để được tư vấn cụ thể nhất thì hãy đến thẳng ngân hàng đó và nhận tư vấn nhé.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close