Chat with us, powered by LiveChat

Những lý do khiến khách hàng tin cậy lựa chọn dịch vụ vay tiền thế chấp

Cho vay thế chấp là một dịch vụ phổ biến được cung cấp bởi rất nhiều các ngân hàng, các tổ chức tín dụng và rất nhiều các công ty tài chính. Một trong những địa chỉ vay tiền thế chấp uy tín hiện đang nhận được sự tin cậy của đa số khách hàng hiện nay đó chính là VinaVay với các khoản vay ưu đãi cùng mức lãi suất hấp dẫn. Vậy tại sao khách hàng nên lựa chọn một khoản vay thế chấp đến từ VinaVay?

Các chế độ cho vay thế chấp linh hoạt

Là một trong những công ty tài chính uy tín, hiện nay, VinaVay đang có rất nhiều các gói vay thế chấp linh hoạt và tiện lợi để khách hàng có thể tham khảo. Bạn có thể lựa chọn thế chấp nhà ở, đất đai, ô tô có được các khoản tiền lớn phục vụ cho việc tiêu dùng và kinh doanh.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng cũng như giá trị quy đổi của tài sản mà chúng tôi sẽ xét duyệt hồ sơ và cho phép khách hàng vay tiền thế chấp với các mức vay khác nhau. Tuy nhiên, đến với VinaVay, quý khách có thể an tâm rằng bạn hoàn toàn có thể vay được khoản tiền lên đến hơn 70% giá trị tài sản hiện có.

Lãi suất vay thế chấp ưu đãi

Mức lãi suất ưu đãi cũng chính là một trong những lý do khiến khách hàng tin cậy lựa chọn các khoản vay đến từ VinaVay. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các mức lãi suất phù hợp với điều kiện tài chính của người đi vay để đảm bảo khách hàng có thể hoàn trả vốn vay trong thời gian quy định.

Đặc biệt, so với một số ngân hàng hiện nay thì VinaVay cũng có được lãi suất thấp hơn với thời hạn cho vay dài để giúp khách hàng giải quyết được các vấn đề liên quan đến tài chính cá nhân một cách tốt nhất.

Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục cho vay tiền thế chấp đơn giản

Khi cung cấp dịch vụ vay tiền thế chấp, VinaVay luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách chuẩn bị các loại giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ một cách đơn giản và đầy đủ nhất. Khách hàng khi có nhu cầu vay tiền thế chấp chỉ cần trực tiếp liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của VinaVay luôn trực máy để tư vấn cho quý khách tất cả các giấy tờ thủ tục để bạn có thể vay tiền nhanh nhất.

Với những lợi ích tuyệt vời này, các khoản vay thế chấp đến từ VinaVay chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có được nguồn vốn huy động lớn cho các hoạt động kinh doanh và các khoản tiêu dùng cá nhân. Trải qua nhiều năm hoạt động, VinaVay luôn tin tưởng và nỗ lực trở thành điểm đến tin cậy cho mọi khách hàng.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close