Chat with us, powered by LiveChat

Sở hữu ngôi nhà của riêng mình với các khoản cho vay mua nhà 

Nhà ở là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, tuy nhiên, với một khoản chi phí lớn, không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ điều kiện kinh tế để tự mua một ngôi nhà. Chính vì thế, có rất nhiều các công ty tài chính ra đời và cung cấp nhiều hình thức cho vay mua nhà nhằm hỗ trợ các gia đình có thể mua nhà nhanh chóng với mức lãi suất ưu đãi nhất. 

Các hình thức cho vay mua nhà phổ biến

Hầu hết các ngân hàng và công ty cho vay tài chính hiện nay đều có hai hình thức cho vay mua nhà đối với các cá nhân là cho vay thế chấp và vay tín chấp. Việc lựa chọn hình thức vay sẽ phụ thuộc chủ yếu vào điều kiện tài chính cũng như số lượng tiền cần vay của bạn.

Với hình thức cho vay tín chấp, bạn nên lựa chọn khoản cho vay mua nhà này trong trường hợp cần một khoản tiền lớn và có khả năng hoàn trả lại trong thời gian ngắn hạn. Hình thức vay này không yêu cầu người đi vay phải có tài sản đảm bảo mà chỉ cần nộp lại đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ.

Thông thường, với mục đích mua nhà, nếu hồ sơ của bạn có độ tin cậy cao thì bạn có thể vay số tiền lớn lên đến 500 triệu. Đây là giải pháp hiệu quả để có được khoản tiền lớn một cách nhanh chóng để mua nhà.

Trong khi đó, cho vay thế chấp vẫn là hình thức cho vay truyền thống yêu cầu người vay phải đáp ứng đủ điều kiện về tài chính cũng như có tài sản đảm bảo mới được thực hiện vay tiền. Sự khác biệt của hình thức này chính là thời hạn hoàn trả của bạn có thể lên đến 25 năm sau khi có khoản vay.

Đặc biệt, hầu hết khách hàng hiện nay khi đi vay mua nhà đều lựa chọn thế chấp chính ngôi nhà của mình để có được khoản vay với giá trị lớn hơn. Lúc này, tài sản thế chấp của bạn chính là ngôi nhà cần mua, các ngân hàng và công ty cho vay tài chính sẽ căn cứ vào giá trị để cho bạn vay số tiền tương ứng.

Địa chỉ cho vay mua nhà uy tín, tin cậy

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khó khăn với việc tích lũy tiền dùng cho việc mua nhà thì hãy đến với VinaVay để chúng tôi giúp bạn giải quyết nhu cầu này một cách nhanh nhất. Với mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín, VinaVay sẽ đáp ứng khách hàng với các khoản cho vay mua nhà với giá trị lớn cùng mức lãi suất cố định trong thời gian dài.

Liên hệ với chúng tôi để sở hữu một ngôi nhà cho riêng mình với các hình thức vay hấp dẫn của chúng tôi ngay hôm nay.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close