Chat with us, powered by LiveChat

Sử dụng thẻ Visa Debit giúp bạn tự mình quản lý tài chính hiệu quả

Vấn đề quản lý chi tiêu cũng như thực hiện các giao dịch ở nước ngoài luôn khiến bạn lo lắng mỗi khi cần phải sử dụng thẻ để thanh toán. Thế nhưng, giờ đây, thay thế cho chiếc thẻ ngân hàng nội địa, thẻ Visa Debit đã ra đời, mang tới một giải pháp thông minh giúp bạn giải quyết ngay lập tức các vấn đề này.

Thẻ Visa Debit là gì?

Thẻ Visa Debit hay còn được biết tới là thẻ ghi nợ quốc tế do công ty VISA của Hoa Kỳ phát hành. Loại thẻ này thường sẽ được liên kết với hệ thống các ngân hàng nội địa của các nước trên quy mô toàn thế giới để cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Loại thẻ này có các chức năng giống như thẻ ATM được phát hành bởi ngân hàng nội địa, bạn cũng có thể sử dụng thẻ để rút tiền, gửi và chuyển tiền một cách nhanh chóng. Ở các cây ATM trực thuộc ngân hàng nằm trong hệ thống liên kết thẻ bạn đều có thể thực hiện giao dịch.

Những lý do bạn nên sở hữu ngay một chiếc thẻ Visa Debit

Điểm khác biệt đầu tiên khiến cho chiếc thẻ Visa Debit được nhiều người ưa thích chính là khả năng thanh toán ở khắp các nước trên thế giới, như vậy, bạn có thể sử dụng ngay khi cần mà không phải đổi ngoại tệ khi đi du lịch nước ngoài. Hơn thế nữa, thẻ Visa cũng hỗ trợ người dùng bảo vệ an toàn hơn cho các khối lượng tiền của mình khi không cần phải mang theo tiền mặt khi ra ngoài.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tự mình quản lý các khoản chi tiêu của mình ở trong ngân hàng đăng ký sử dụng thẻ 24/7. Các khoản chi tiêu sẽ được kiểm soát chặt chẽ để người dùng theo dõi thường xuyên tình trạng của thẻ. Thông qua các thông báo bằng SMS và Internet Banking, các khoản chi trả bằng thẻ Visa Debit sẽ được ghi lại ngay lập tức và lưu trữ lại để đối chiếu khi cần.

Hơn thế nữa, mặc dù thẻ Visa Debit thực sự là một chiếc thẻ ưu việt mang tới rất nhiều lợi ích nhưng thủ tục đăng ký phát hành thẻ lại vô cùng đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể trực tiếp làm thẻ tại ngân hàng hoặc thông qua các trung gian tài chính để hỗ trợ làm thẻ nhanh gọn.

Làm thẻ Visa Debit nhanh chóng với đơn vị cung cấp uy tín

Nếu như bạn không muốn trực tiếp tự mình đến ngân hàng để làm thẻ thì hãy để VinaVay giúp bạn thực hiện thủ tục làm thẻ một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với vai trò là một trong những đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ mở thẻ tín dụng, VinaVay sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và tiến hành làm thẻ Visa Debit ngay lập tức. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm và làm ngay cho mình một chiếc thẻ Visa Debit nhé.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close