Chat with us, powered by LiveChat

Thanh toán trực tuyến thông minh hơn với thẻ Visa Debit

Thẻ visa debit có lẽ không còn là khái niệm xa lạ với quá nhiều người khi nó mang đến những dịch vụ thanh toán online thông minh hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về những tính năng thông minh mà thẻ visa mang đến cho người dùng. 

Thẻ Visa Debit hay còn gọi là thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành bởi ngân hàng cung cấp với mục đích chính là thanh toán online. Bạn có thể lựa chọn loại thẻ thanh toán nội địa hoặc thanh toán quốc tế cho tùy từng mục đích sử dụng của mình.

Cơn mưa ưu đãi

Tận hưởng siêu ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi sử dụng thẻ visa debit. Các ngân hàng phát hành thẻ cạnh tranh nhau nhiều hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cần đưa ra những chương trình ưu đãi lớn nhằm thu hút sự quan tâm và lựa chọn mở thẻ của người dùng.

Nhằm góp phần xây dựng lối sống hiện đại, thanh toán thông minh, rất nhiều ngân hàng Việt Nam đã liên kết với tổ chức phát hành thẻ visa debit để hỗ trợ mở thẻ cho người dùng đồng thời khuyến khích người dùng bằng đưa ra các ưu đãi siêu khủng.

Thanh toán trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Thẻ ghi nợ quốc tế visa debit còn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người dùng hơn khi hỗ trợ tính năng thanh toán online mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể cào thẻ thanh toán tại nước ngoài và cả trong nước, ở bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới nhanh chóng hơn, thông minh hơn và tiện ích hơn.

Các hóa đơn điện nước, internet hay thanh toán giao dịch đặt phòng khách sạn, vé máy bay,,, đều được chi trả tức thì với chiếc thẻ visa debit. Mọi thứ sẽ trở nên tiện ích hơn rất nhiều khi cầm trong tay chiếc thẻ ghi nợ quốc tế visa.

Trải nghiệm dịch vụ công nghệ cao 

Là chủ thẻ Visa Debit, quý khách hàng còn nhận được những tiện ích vượt trội về công nghệ cao, sử dụng an toàn hơn, thông tin có tính bảo mật cao hơn. Khi bị mất thẻ bạn không cần quá lo lắng, chỉ cần gọi cho ngân hàng phát hành thẻ yêu cầu khóa thẻ khẩn cấp là kẻ gian không thẻ rút tiền của bạn.

Muốn phát hành thẻ mới, bạn mang theo chứng minh thư nhân dân ra ngân hàng phát hành thẻ để kê khai một số thông tin, giao dịch viên sẽ giúp bạn làm lại thẻ trong thời gian nhanh nhất.

Những tính năng thông minh, sử dụng linh hoạt, thanh toán tiện lợi, thẻ visa debit là sự lựa chọn ưu tiên dành cho mọi người Việt!

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close