Chat with us, powered by LiveChat

Thủ tục cho vay nhanh trong ngày của Vina Vay

Trong cuộc sống vốn không nói trước được điều gì. Đôi khi bạn sẽ gặp những khó khăn cũng như bất lợi về mặt tài chính. Những lúc như vậy mới thấy các dịch vụ cho vay nhanh trong ngày của Vina Vay thực sự quan trọng và cần thiết. Để có thể sử dụng các dịch vụ cho vay nhanh trong ngày của Vina Vay quý khách hàng cần chú ý đến những điều sau.

Những ưu điểm của dịch vụ cho vay nhanh trong ngày

Hiểu được tâm lý của các khách hàng luôn mong muốn có các khoản vay nóng và vay nhanh chóng, vinavay sẵn sàng cung cấp những khoản vay nhanh trong ngày chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà chúng tôi đưa ra. Tùy vào hồ sơ của các khách hàng chúng tôi sẽ quyết định cho bạn vay mức tiền là bao nhiêu:

Chỉ có CMND hoặc SHK: Bạn có thể vay từ 10 triệu đồng, mức tối đa mà bạn có thể vay là 50 triệu đồng.

Bạn có CMND, SHK và giấy phép kinh doanh: Được vay từ 50 triệu đồng – 300 triệu đồng.

Có CMND, SHK và xác nhận công tác + xác nhận lương bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay từ 20 đến 200 triệu đồng.

Trong trường hợp bạn chỉ có một loại giấy tờ là CMND, SHK hoặc HĐBHNT thì bạn sẽ được vay từ 20-80 triệu đồng.

Như vậy chỉ cần CMND là bạn cũng có thể vay được khoản vay 20 triệu đồng. Đây là khoản vay nhanh và vay nóng có thời hạn trả lâu dài giúp quý khách hàng có một giải pháp tài chính để trang trải cũng như chi tiêu sao cho hiệu quả.

Các khoản vay phức tạp hơn bạn cần đến sự tư vấn của đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi. Tuy nhiên dù khoản vay nào đi chăng nữa thì chúng tôi cũng đảm bảo các khoản vay có tính bảo mật thông tin cao, nhanh chóng và thuận tiên.

Dịch vụ của Vina Vay chất lượng như thế nào

Các dịch vụ của Vina Vay mang đến sự thuận tiện dành cho các khách hàng khi muốn có những khoản vay nhanh chóng phục vụ chi tiêu cũng như trang trải cuộc sống, nợ nần.

Dịch vụ của chúng tôi cam kết giải ngân nhanh chóng, mức vay cao. Bên cạnh đó Vina Vay còn mang đến một mức lãi suất thấp theo các tiêu chí của ngân hàng và quy định pháp luật hiện hành. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hoàn lại tiền.

Ngoài ra Vina Vay cũng là dịch vụ giữ chữ tín, uy tín và bảo mật thông tin của các khách hàng vô cùng tốt. Vina Vay người bạn tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính dành cho các khách hàng.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close