Chat with us, powered by LiveChat

Thủ tục hỗ trợ vay tiền chỉ cần CMND của vinavay

Bạn có thể vay một khoản tiền nhỏ dưới 20 triệu đồng mà chỉ cần chứng minh nhân dân. Chúng tôi tin tưởng bạn và bạn hãy tin tưởng chúng tôi – Vina Vay, giải pháp tín dụng nhanh chóng, an toàn và lãi suất thấp nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thủ tục và lãi suất của việc vay tiền chỉ cần cmnd.

Yêu cầu và thủ tục vay tiền chỉ cần chứng minh nhân dân

Đối với những khoản vay dưới 20 triệu đồng chúng tôi gọi đó là những khoản vay nhỏ, vay nhanh và vay nóng. Chính vì thế thủ tục thực hiện các khoản vay như trên cũng rất nhanh chóng đảm bảo bạn có tiền ngay lập tức. Hiện nay để có thể làm thủ tục cũng như tiến hành vay tiền bằng chứng minh nhân dân bạn nên gọi điện trực tiếp đến các nhân viên cũng như hệ thống tổng đài của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Theo đó yêu cầu là bạn phải có những điều kiện sau:

Thứ nhất: Khoản vay chỉ cần chứng minh nhân dân là khoản vay được áp dụng cho các khoản vay dưới 20  triệu đồng. Nếu như các khoản vay trên 20 triệu đồng thì sẽ cần nhiều loại giấy tờ hơn, thời gian rải ngân từ 2-5 ngày. Chúng tôi hỗ trợ các khoản vay lên đến 300 triệu đồng, hỗ trợ mua nhà, mua xe.

Thứ hai: Đối với những khoản vay này bạn cần có giấy tờ như sau: Chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu bản gốc. Chúng tôi sẽ chỉ giữ lại bản sao chứng minh nhân hoặc xác minh hộ khẩu của bạn mà thôi.

Thủ tục thực hiện các khoản vay với chứng minh nhân dân cũng đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Thời gian rải ngân trong ngày rất thích hợp để bạn giải quyết những vấn đề nóng hoặc chi tiêu cấp thiết. Dịch vụ vay qua chứng minh nhân dân của Vina Vay được đánh giá rất cao nhờ chất lượng cũng như uy tín, mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.

Mức lãi suất của vay tiền bằng chứng minh nhân như thế nào

Đối với các khoản vay tín dụng nhanh bằng chứng minh nhân dân chúng tôi đang áp dụng 2 mức lãi suất: Mức lãi suất từ 1,8% đối với lãi suất vay có tín chấp.

Mức thứ hai là 0,8% đối với các khoản vay có thế chấp. Các lãi suất này sẽ tăng giảm phụ thuộc vào thời điểm. Việc này căn cứ vào việc tăng giảm lãi suất theo các quy định của nhà nước. Tuy nhiên với các khách hàng chúng tôi vẫn đánh giá đây là mức lãi suất chấp nhận được và khá thấp so với thị trường hiện nay. Việc tính lãi suất khách hàng được tính dựa trên một cơ sở nữa đó là dư nợ giảm dần.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close