Chat with us, powered by LiveChat

Thủ tục vay tiền chỉ cần chứng minh thư của VinaVay

Đối với các khoản tiền từ 20 triệu đồng trở xuống VinaVay đang cung cấp những dịch vụ vay tiền chỉ cần chứng  minh nhân dân. Các khoản vay này giúp bạn có một khoản tài chính nho nhỏ để sử dụng vào những công việc khác nhau.

Điều kiện để vay tiền dưới 20 triệu đồng

Đối với các khoản tiền vay vay tiền chỉ cần chứng minh thư bạn sẽ được hỗ trợ các khoản vay dưới 20 triệu đồng. Theo đó những điều kiện để khách hàng có thể vay những khoản vay trên:

Thứ nhất; Đối với các khoản vay vay tiền chỉ cần chứng minh thư bạn chỉ được vay tối đa 20 triệu đồng hoặc thấp hơn. Các khoản vay này thủ tục nhanh chóng, thời gian giải ngân từ 2-5 ngày.

Thứ hai: Đối với các khoản vay này quý khách hàng cần phải có những loại giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản gốc. VinaVay sẽ chỉ giữ lại bản sao chứng minh nhân dân hoặc xác minh thông tin trên hộ khẩu của bạn mà thôi.

Thức ba: Các khoản vay của chúng tôi là các khoản vay trả góp theo tháng cho nên bạn cần đảm bảo thời gian trả nợ và thanh toán khoản vay đảm bảo yêu cầu và cam kết từ chúng tôi.

Thủ tục và mức lãi suất của vay tiền chỉ cần chứng minh thư

Đối với các khoản vay tiền chỉ cần chứng minh thư của VinaVay quý khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 1,8%/ tháng. Với mức lãi suất này bạn hoàn toàn yên tâm vào khả năng tài chính cũng như trả nợ.

Thủ tục để vay tiền chỉ cần chứng minh thư:

Bạn đến các địa chỉ và trụ sở của VinaVay để làm hợp đồng. Chúng tôi sẽ có một đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn bạn làm thủ tục. Bạn cần chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương.

Tiến hành làm hồ sơ cho khách hàng theo những thỏa thuận của hai bên. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân trong vòng từ 2- 5 ngày.

Một số khoản vay khác của VinaVay:

Bên cạnh khoản vay tiền chỉ cần chứng minh thư quý khách hàng cũng có thể tiếp cận được những khoản vay khác của VinaVay?

Khoản vay từ 20-300 triệu động: Các khoản vay này cần thủ tục phức tạp hơn so với vay dưới 20 triệu đồng không cần tín chấp và hỗ trợ trả góp.

Các khoản vay từ 300 triệu – 1 tỷ đồng: Các khoản vay này hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe hoặc mua nhà, hỗ trợ trả góp với mức lãi suất thấp.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close