Chat with us, powered by LiveChat

Thủ tục vay trả góp lãi suất thấp nhanh chóng, hiệu quả

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về tiền mà chưa tìm được giải pháp xoay sở. Hay bạn cần mua món đồ nhưng giá trị sản phẩm quá lớn. Có thể tham khảo dịch vụ vay trả góp lãi suất thấp tại các ngân hàng hay đơn vị cho vay nóng để tiến hành thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Quy trình vay trả góp lãi suất thấp tại ngân hàng

Thủ tục vay trả góp ngân hàng cần một số loại giấy tờ hồ sơ. Bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

  • Chuẩn bị hồ sơ cho ngân hàng:

Bạn cần có một số giấy tờ sau:

Chứng minh thu nhập trong 3 tháng gần đây nhất của bạn như sổ sách báo cáo tài chính…, phương án vay trả góp cho món đồ gì. Cần liên hệ trước ngân hàng 1 tháng để nhân viên có hướng xử lý hồ sơ cho bạn. Nếu vốn vay của bạn là 100 triệu trở lên thì cần được chuyển khoản cho người thứ ba.

  • Chuẩn bị hồ sơ cho đầu tiền:

Nếu ngân hàng đã duyệt đồng ý cho vay trả góp thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau cho bên đầu tiền. Hồ sơ bao gồm:

Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu của người vay và người bảo lãnh.

Tình trạng hôn nhân nhân của chủ tài sản: đã kết hôn, độc thân, ly hôn.

Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty(nếu có).

Hình thức vay trả góp thông thường sẽ tính lãi suất khá cao sơ với nhiều hình thức vay khác. Vì thế để giảm bớt chi phí phải chi trả sau này, bạn nên trả trước 1 phầ giá trị hàng để giảm bớt lãi suất đẻ sau do số tiền nợ lớn

Sử dụng dịch vụ vay trả góp lãi suất thấp tại Vinavay

Một giải pháp tối ưu nữa là bạn có thể sử dụng dịch vụ vay trả góp tại các đơn vị cho vay online của tư nhân. Với ưu điểm thủ tục nhanh chóng, thuận tiện chỉ cần chứng minh nhân dân hay sổ hộ khẩu là bạn có thể dễ dàng vay trả góp với lãi suất khá mềm.

Hiện nay đối với những khách hàng muốn vay trả góp nhanh chóng và thuận tiện có thể tham khảo dịch vụ vay tiền của VinaVay. VinaVay là đơn vị được đánh giá cao trên thị trường khi triển khai hàng loạt dịch vụ vay tiền nhanh chóng, đơn giản, hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện nhất.

Là kênh cho vay tiền online, đến với Vina vay mọi nhu cầu về tiền của khách hàng đều sẽ được giải quyết triệt để với mức phí lãi suất thấp, hỗ trợ tài chính cho khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng hoàn trả lại khoản vay trong thời gian sớm nhất.

Giải pháp vay tiền online nhanh chóng với VinaVay sẽ hỗ trợ bạn vay vốn vay trả góp nhanh chóng và lãi suất cực phải chăng.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close