Chat with us, powered by LiveChat

Tiếp sức đến trường với chương trình hỗ trợ vay vốn cho sinh viên

Nhằm giúp nhiều em học sinh có thể hoàn thành được chặng đường đại học hoặc có những mục đích riêng phục vụ cho cuộc sống. Chính vì vậy mà chương trình hỗ trợ vay vốn cho sinh viên ngày càng được mở rộng và đem đến rất nhiều lợi ích cho người vay. Mức lãi suất thấp, kỳ hạn chi trả nợ dài giúp cho các bạn sinh viên có đủ khả năng chi trả số nợ mà không ảnh hưởng đến việc học tập và chi trả cho cuộc sống. 

Vậy chương trình hỗ trợ vay vốn cho sinh viên là gì?

Hiện nay, có rất nhiều chương trình hỗ trợ vay tài chính cho những đối tượng khác nhau. Mỗi một đối tượng lại có những chính sách hỗ trợ vay tài chính riêng, giống như chương trình hỗ trợ vay vốn dành cho sinh viên. Những chính sách và điều kiện cũng khác với những chương trình khác.

Nói một cách kỹ càng hơn, bên cho vay như ngân hàng hay các tổ chức cá nhân sẽ xem xét điều kiện kinh tế, tài chính cũng như khả năng có thể hồi lại được nợ để đưa ra khoản tiền vay và số tiền vay sao cho hợp lý nhất có thể.

Đối với sinh viên, hiện nay là những người còn đang ngồi trên ghế nhà trường, có hai nguồn thu nhập chính là từ phía gia đình và tài chính khi đi làm thêm. Tuy nhiên, hai khoản này với số tiền chủ yếu là không lớn nên khoản tiền được vay của những người sinh viên cũng ở một con số nhất định.

Trong chương trình hỗ trợ vay vốn cho sinh viên, những sinh viên mỗi một năm sẽ có cơ hội đi vay một lần, mỗi một lần số tiền lên đến tám triệu đồng. Duy trì các mức lãi suất hợp lý nhất, không quá cao đủ trong khả năng chi trả lãi suất theo từng tháng, nó rơi vào khoảng là 0,5%. Điểm lợi nữa chính là thời gian hỗ trợ hoàn thành trả nợ là từ 6 tháng cho đến 8 tháng. Như vậy mỗi tháng người đi vay chỉ cần chi trả một khoản nhỏ.

Nhờ những chính sách ưu đãi trên nên có rất nhiều trường hợp sinh viên không cần phải bỏ học giữa chừng, mặc dù đi vay nhưng vẫn hoàn thành tốt cả việc đi làm lẫn đi họ của mình. Nên hiện nay chương trình ngày càng được mở rộng về cả quy mô lẫn số lượng người đi vay.

Điều kiện và thủ tục để làm hồ sơ vay vốn dành cho sinh viên

Về điều kiện: Bạn hiện đang là sinh viên theo học các trường cao đẳng, đại học, có hoàn cảnh khó khăn. Nếu như đi vay ngân hàng thì bạn cần thêm giấy công chứng cận nghèo có xác nhận của địa phương.

Khi có nhu cầu về vay vốn sinh viên hãy liên hệ ngay với vinavay.com chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close