Chat with us, powered by LiveChat

Tư vấn vay vốn cho sinh viên uy tín lãi suất cực thấp

Đối với những sinh viên cần một khoản tài chính nhỏ để trang trải cuộc sống cũng như đóng học phí hoàn toàn có thể tìm đến các dịch vụ  vay vốn cho sinh viên của VinaVay. Các khoản vay dưới 20 triệu đồng, giải ngân nhanh chóng, lãi suất thấp sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt.

Thủ tục vay vốn cho sinh viên

VinaVay hiện đang là một trong những công ty tài chính hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cung cấp những khoản vay nhanh chóng, tiện lợi dành cho các đối tượng là sinh viên, người có thu nhập và tài chính thấp. Các khoản vay dưới 20 triệu đồng của VinaVay rất phù hợp với đối tượng sinh viên đang cần tiền để sinh hoạt hoặc đóng học phí. Với khoản vay này bạn sẽ có:

Thủ tục vay vốn nhanh chóng và dễ dàng, chấp nhận xét duyệt trực tuyến. Khoản vay này giấy tờ tùy thân kèm theo đó là chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe, sổ hộ khẩu tương ứng.

Lãi suất thấp: Lãi suất của khoản vay dưới hoặc bằng 20 triệu đồng của VinaVay tuân thủ theo lãi suất của ngân hàng nhà nước chỉ từ 1.4% giúp bạn có đủ khả năng tài chính, chi trả.

Thời gian đáo hạn dài hơn: Khoản vay có thời gian đáo hạn dài hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vay vốn trả góp trong các kỳ hạn 6, 12, 24 tháng.

Thủ tục vay vốn sinh viên:

Đối với các khoản vay dưới 20 triệu đồng bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân gốc hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương ứng như bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Chúng tôi chỉ giữ lại bản photo không giữ lại bản chính.

Sau khi quý khách hàng làm xong thủ tục và bàn giao giấy tờ chúng tôi sẽ tiến hành giải ngân khoản vay trong vòng từ 3-5 ngày. Bạn có thể lựa chọn các hình thức trả ngay cả lãi lẫn gốc hoặc hình thức trả theo kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

VinaVay – địa chỉ vay vốn sinh viên uy tín, bảo mật

VinaVay có thể đứng vững trong thị trường vay tín dụng vốn nhiều rủi ro như hiện nay là nhờ chữ Tâm và chữ Tình. Chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm của mình cho nên các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bảo mật các khoản vay và danh tính người vay.

Bên cạnh lãi suất thấp và giải ngân nhanh chóng. VinaVay còn là đơn vị có các dịch vụ mở thẻ Visa, ATM…và là đối tác của nhiều ngân hàng, người bạn đáng tin cậy của các khách hàng gần xa. Dịch vụ tốt, uy tín, chất lượng và bảo mật cao.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close