Chat with us, powered by LiveChat

Vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ hạn mức dài, lãi suất thấp

Đối với những người kinh doanh, làm ăn lớn hoặc là mua nhà, mua xe,…cần một khoản tiền lớn mà không thể vay nhiều người cùng một lúc. Giải pháp tốt nhất được nhiều người lựa chọn đó là vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ. Hình thức vay này có thời gian hạn mức dài và có mức lãi suất thấp hơn nhiều so với những hình thức khác.

Những lợi ích của vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ

Nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ vay tiền này là bởi vì hình thức này có những lợi thế, bạn chỉ mất một ngày để làm tất cả các thủ tục cũng như nhận tiền luôn trong một ngày tại các ngân hàng.

Thời gian vay tiền cũng ở trong một khoảng thời gian dài hạn và linh hoạt đó chính là giao động trong khoảng từ 1 đến 6 tháng.

Bằng vật thế chấp là sổ đỏ cho nên mức vay tối đa dành cho chủ nhân của sổ đỏ lên đến 0% giá trị của  tài sản thế chấp. Chắc chắn số tiền bạn vay sẽ từ việc thế chấp sổ đỏ sẽ giải quyết được những khó khăn về tài chính của mình trong thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ còn được thể hiện ở chỗ không hề có bất kỳ một khoản phạt trả trước nào cho khách hàng. Hơn nữa, mức lãi suất mà ngân hàng thu dành cho bạn ở mức thấp hơn so với giá vay ở bên ngoài.

Điều kiện vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ đơn giản

Bạn chỉ cần từ 18 tuổi trở lên là có thể đứng ra vay tiền tại ngân hàng. Nhưng bạn cần phải là chủ nhân của sổ đỏ, chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản đó. Ngân hàng sẽ xác minh và cho bạn vay tiền khi đã xác minh xong.

Người vay tiền cũng cần phải chứng minh được khả năng mình có thể chi trả được khoản vay này bằng các giấy tờ có liên quan như là hợp đồng lao động, bảng lương để chứng minh tài chính của mình.

Một điều cũng cần chú ý đến đó chính là tại thời điểm bạn vay tiền không đang nợ bất kỳ một khoản nợ xấu nào khác.

Với những điều kiện trên khách hàng có thể vay tiền tại ngân hàng bằng sổ đỏ. Bạn cũng có thể lựa chọn VinaVay để có thể vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ. Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính sẽ có được một khoản tiền để giải quyết được khó khăn trước mắt.

Liên hệ với VinaVay để được vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ một cách nhanh chóng nhất, hỗ trợ làm thủ tục đơn giản cũng như hướng dẫn vay nhanh, lãi suất thấp.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close