Chat with us, powered by LiveChat

Vay nhanh trong ngày nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Bạn đang cần một khoản tiền nhưng trong nhà không đủ và không còn chỗ nào để có thể vay. Đừng lo lắng VinaVay sẽ hỗ trợ và giúp bạn vay nhanh trong ngày chỉ với những thủ tục đơn giản, lãi suất thấp.

Thủ tục vay tiền nhanh, đơn giản

Khi bạn có nhu cầu vay tiền thì hãy đến với công ty chúng tôi, Vinavay sẽ hỗ trợ cho khách hàng vay khoản tiền nhanh. Chỉ cần bạn chuẩn bị một số thủ tục, giấy tờ đơn giản như là:

Các loại giấy tờ tùy thân như là căn cước công dân, chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe đều là bản gốc.

Các giấy  tờ chứng minh nơi sinh sống như là sổ hộ khẩu, hóa đơn điện, nước,…

Các giấy chứng minh được khoản thu nhập như bản lương, hợp đồng lao động, xác nhận công tác…

Đó là những khoản giấy tờ cần thiết và giấy vay tiền bạn cần kê khai một số thông tin về mục đích vay tiền, số tiền bao nhiêu, thời gian vay, cam kết,..

Chỉ mất một khoảng thời gian là 30 phút bạn sẽ hoàn tất được quá trình vay tiền tại công ty của chúng tôi. Bạn có thể vay tiền trong định mức giao động từ 10 triệu cho đến 200 triệu. Tùy thuộc vào mục đích vay bao nhiêu chúng tôi sẽ hỗ trợ một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, mức lãi suất mà công ty đưa ra cho khách hàng cũng rất thấp cho nên đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại đây.

Cho vay nhanh trong ngày chuyên nghiệp

Công ty đã hoạt động nhiều năm trên thị trường với dịch vụ chuyên nghiệp nên có nhiều khách hàng lựa chọn công ty là nơi vay tiền. Chúng tôi hỗ trợ tài chính đến với nhiều đối tượng như là  người đi làm, sinh viên, nghề tự do, người đã về hưu,…Đối với từng trường hợp vay chúng tôi sẽ có phương pháp và hình thức cho vay khác nhau. Khi đã đến Vinavay mọi người đều được vay tiền để giải quyết được khó khăn về tài chính.

Mức lãi suất của công ty cũng phụ thuộc vào khoản tiền mà khách hàng vay là bao nhiêu. Đọ với những người có tài sản cá nhân thì chỉ có mức lãi suất là 0,8% còn đối với những người vay không có tài sản thì mức lãi suất đó là 1,8%.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng khi đến công ty vay tiền.

Với một nơi cho vay tiền, hỗ trợ tài chính cho bạn một cách nhanh chóng, mức lãi suất thấp nhất có thể dành cho khách hàng. Không những thế, thủ  tục vay nhanh trong ngày rất đơn giản không hề phức tạp. Liên hệ với Vinavay để được vay tiền ngay trong ngày nhé!

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close