Chat with us, powered by LiveChat

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng được bao nhiêu tiền?

Vấn đề tài chính luôn là một trong  những vấn đề đáng lo ngại nhất trong cuộc sống bởi có những khoảng thời gian bạn rất cần tiền để trang trải chi phí, mua sắm xe cộ, nhà ở nhưng lại không có sẵn đủ giá trị tiền mặt, giải pháp vay mượn bạn bè người thân không phải lúc nào cũng khả quan. Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi cho ra mắt dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng. Vậy, hình thức vay này được bao nhiêu tiền? Mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

Hình thức vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng có phức tạp không?

Nhiều người tỏ ra băn khoăn và lo lắng khi nghe đến tên của loại hình dịch vụ này, tuy nhiên thực chất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng là một hình thức vay vô cùng đơn giản và dễ dàng, không rườm rà nhiều loại thủ tục, không phải đợi chờ trong thời gian dài để công chứng, xác nhận.

Khi vay tiền, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, sổ đỏ, giấy tờ chứng minh khoản tài chính thu nhập hàng tháng của bạn để chứng minh  bạn có khả năng trả đủ số tiền trong một khoảng thời gian nhất định.

Mục đích vay tiền của bạn để làm gì thì sẽ được phép vay một khoản tiền tương ứng với chiết khấu thấp, lãi suất hàng tháng cũng rất thấp, đủ thời gian để khách hàng có  thể chuyển trả hoàn thành được khoản nợ này.

Ngân hàng sẽ định giá sổ đỏ của bạn theo một mức giá cụ thể và quyết định cho vay từ 60 đến 85% giá trị tài sản. Bạn có thể kê khai mục đích của mình là mua xe hay mua nhà, mua đất,…

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng tại Vinavay

Vinavay là một trong những địa chỉ cho vay tiền uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay với mức lãi suất hợp lý, hồ sơ thủ tục đơn giản, đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn cách thức làm thủ tục hồ sơ vay vốn, hình thức vay tiền bằng sổ đỏ và thời hạn trả tiền cụ thể cho từng mệnh giá trị của từng khách hàng. Công ty làm việc nhanh chóng, khách hàng có thể nhận tiền ngay tại quầy hoặc chuyển khoản qua thẻ ngay lúc đó mà không phải chờ đợi, mọi thông tin hồ sơ được dữ liệu bảo mật một cách tối đa, không để lộ thông tin ra bên ngoài.

Đó là những lý do mà trong rất nhiều năm gần đây, Vinavay được khách hàng trao trọn niềm tin và sử dụng dịch vụ vay tiền uy tín, nhanh chóng và vô cùng đảm bảo.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close