Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền không thế chấp – đánh bay nỗi lo về tài chính

Tài chính luôn là vấn đề đáng lo ngại nhất khi mà có những thời điểm bạn cần tiền để trang trải chi phí hoặc mua sắm đồ đạc, xe cộ, xây dựng nhà cửa. Giải pháp vay mượn những người thân, bạn bè của mình cũng không khả quan bởi không phải ai cũng có sẵn một số khoản tiền lớn như vậy. Nhận thấy được những rắc rối đó, công ty chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ cho vay tiền không thế chấp nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng an toàn.

Cách thức vay tiền không thế chấp có phức tạp không?

Nhắc đến các dịch vụ vay tiền, nhiều người tỏ ra khá lo ngại bởi sợ phải làm giấy tờ thủ tục lằng nhằng rắc rối, mất nhiều thời gian. Để tránh được những phiền phức không đáng có ấy, quý khách hàng hãy đến với Vinavay – dịch vụ cho vay tiền uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Tại đây, khách hàng không cần phải làm nhiều giấy tờ thủ tục phức tạp. Để vay tiền, khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, các loại giấy tờ tùy thân, chứng thực mức thu nhập bình quân hàng tháng nếu số tiền bạn vay có giá trị lớn để đảm bảo được thời hạn trả tiền là bao lâu.

Các bước làm hồ sơ cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, đội ngũ nhân viên sẽ theo sát tư vấn và hướng dẫn quý khách hàng làm đầy đủ các yêu cầu các bước hoàn thành hồ sơ nhanh nhất. Vì thế, đối với vấn đề giấy tờ vay tiền tại Vinavay, bạn không phải lo lắng về bất cứ loại giấy tờ thủ tục rườm rà nào.

Dịch vụ vay tiền không thế chấp tại Vinavay 

Thông thường khi đi vay tiền tại ngân hàng, quý khách sẽ phải thế chấp một phần tài sản hay một số loại giấy tờ nào đó như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bìa đỏ,.. nhưng khi đến vay tiền tại Vinavay có dịch vụ vay tiền không thế chấp. Do đó, khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản gì vẫn có thể vay tiền nhanh chóng và an toàn.

Lãi suất vay không thế chấp tại Vinavay chỉ 0,8%/tháng, thấp hơn rất nhiều so với các cơ sở ngân hàng khác trên thị trường hiện nay. Mặt khác, khi vay tiền tại đây, mọi hồ sơ thông tin bảo mật của quý khách sẽ được hệ thống niêm phong lưu trữ vô cùng an toàn, không để rò rỉ, lộ thông tin ra ngoài. Do đó, thông tin vay tiền của khách hàng ngoài chính chủ xác thực mới được bên phía nhân viên cung cấp, hoàn toàn không cung cấp cho những đối tượng khác không rõ lai lịch, quan hệ.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ vay tiền không thế chấp tại vinavay, quý khách hàng hãy nhanh chóng truy cập webside của công ty để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc nhé!

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close