Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền không thế chấp nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Bạn đang cần một khoản tiền nhưng điều kiện tài chính không đủ, lúc này bạn không biết xoay sở như như thế nào, không có tài sản để thế chấp. Đừng lo lắng đến với Tài Chính VinaVay chúng tôi sẽ cho vay tiền không thế chấp với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Các trường hợp công ty cho vay tiền không thế chấp

Nếu như bạn không còn chỗ nào để xoay tiền thì công ty chúng tôi có hỗ trợ tài chính cho những gia đình hoặc người kinh doanh có nhu cầu vay. Chúng tôi có vay tín chấp trong các trường hợp như:

Vay vốn kinh doanh đối với những gia đình đang có nhu cầu kinh doanh nhưng không đủ tiền chúng tôi sẽ hỗ trợ cho vay trong trường hợp bạn đáp ứng được các yêu cầu như là có cửa hàng, cửa hiệu kinh doanh có giấy đăng ký kinh doanh do UBND xã/phường cung cấp. Cửa hàng đang kinh doanh bình thường, có các giấy tờ mua bán, kế hoạch kinh doanh và trả nợ khoản vay. Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 sống làm việc ở các tỉnh phía Bắc.

Chúng tôi còn hỗ trợ vay tín chấp theo lương chỉ cần bạn đang làm cho môt doanh nghiệp trên 4 tháng là đã có thể đủ tiêu chuẩn để vay tiền. Khi lựa chọn hình thức vay tiền này lãi suất tính theo lương chỉ từ 0,93% một tháng.

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là một trong những dịch vụ vay tiền không thế chấp tại công ty của chúng tôi. Những khách hàng vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ được hưởng mọi ưu đãi cũng như lãi suất rất thấp. Thời gian vay cũng rất linh động, bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn khi có đủ điều kiện tài chính.

Thủ tục vay tiền không thế chấp đơn giản

Bạn không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ khi sử dụng dịch vụ vay tiền không thế chấp tại công ty của chúng tôi. Thủ tục, hồ sơ vay tiền rất đơn giản bạn chỉ cần photo chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu và các giấy tờ liên quan.

Đối với mỗi hình thức vay sẽ có thủ tục khác nhau vì tính chất vay không giống nhau. Bạn yên tâm rằng công ty với nhiều năm kinh nghiệm cho vay nên mọi thủ tục chúng tôi làm đều công khai, minh bạch không hề gây khó khăn đối với bạn.

Hơn nữa, lãi suất mà công ty Tài Chính VinaVay rất thấp nên khách khách hàng thể yên tâm sử dụng dịch vụ vay tiền không thế chấp tại công ty chúng tôi.

Đã có nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng vay tiền không thế chấp tại công ty và luôn hài lòng về chất lượng cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp từ phía công ty.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close