Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền lãi suất thấp ở Vinavay

Cùng với các đơn vị khác cho vay vốn để khách hàng sử dụng cho mục đích kinh doanh, tiêu dùng, vay vốn đầu tư, mua các tài sản lớn mà gia đình chưa có đủ điều kiện….hay đơn giản là bạn đang cần một khoản tiền mặt để sử dụng với mục đích cá nhân một cách bí mật. Đó chính là lý do để dịch vụ cho vay chuyên nghiệp của chúng tôi ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với ưu điểm vượt trội là vay lãi suất thấp so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

vay-tien

Dịch vụ cho vay tiền của Vinavay như thế nào?

 

Công ty Vinavay là đơn vị chuyên nghiệp về nhiều chế độ vay vốn cho khách hàng trong và ngoài nội thành Hà Nội. Chúng tôi có các dịch vụ liên quan đến vay vốn cho khách hàng ở các yêu cầu khác nhau như: vay tiền thế chấp, vay tiền không thế chấp, vay tiền mua ô tô, vay tiền nhanh trong ngày…tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của người dùng ở nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Với công ty chúng tôi thì bạn có thể sử dụng dịch vụ vay tiền của chúng tôi có những lợi ích dưới đây:

  • Liên kết với nhiều ngân hàng, nhiều tổ chức tín dụng lớn tại nước ta, nhưng chúng tôi vẫn giải quyết được tất cả các yêu cầu về tiền bạc tài chính của người dùng để sử dụng tiền để cho các nhu cầu mua bán, kinh doanh, đầu tư….
  • Tiền trong công ty của chúng tôi được giải ngân nhanh chóng tiện lợi trong vòng 5 ngày làm việc trong tuần.
  • Công ty Vinavay có thể ra giạn thêm số tỷ lệ giá trị tài sản thế chấp
  • Thời gian linh hoạt từ 6 đến 15 năm cho người sử dụng
  • Chúng tôi cung cấp thông tin hợp pháp và định giá theo giá trị thị trường tín dụng (công ty định giá bất động sản chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế)
  • Lãi suất vay vốn cao cố định hiệu quả và linh hoạt (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng 1 đến 2 năm)

Với những điều kiện thuận lợi ở trên đây, công ty Vinavay của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vay vốn chuyên nghiệp với mức lãi suất ưu đãi nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vay của Vinavay, mời bạn vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi ở 0966.717.725 (Viettel); 0943.55.9393 (Vinaphone) để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close