Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền lãi suất thấp, uy tín, chất lượng

Trong cuộc sống đôi khi không nói trước được điều gì. Đôi khi bạn sẽ gặp phải những vấn đề về tiền bạc. Những lúc như vậy các dịch vụ cho vay tiền nóng chắc chắn sẽ giúp bạn có một khoản đáng kể để trang trải cuộc sống. Hiện nay để có thể vay tiền với mức lãi suất thấp, uy tín và chất lượng bạn có thể tìm đến dịch vụ cho vay tiền nhanh của Vina Vay với mức lãi suất thấp, tin tưởng và hiệu quả.

Thủ tục và điều kiện để vay không thế chấp

Đối với những khoản vay dưới 20 triệu đồng chúng tôi luôn tạo điều kiện cho các khách hàng có thể có một địa chỉ uy tín để vay tiền. Các khoản vay này thủ tục rất đơn giản và bạn không cần phải thế chấp bất cứ một thứ gì.

Về giấy tờ: Bạn chỉ cần cung cấp một trong số những loại giấy tờ sau là có đủ điều kiện để vay vốn.

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu. Ngoài ra bạn cũng chỉ cần điền một số thông tin rất đơn giản để tiện cho việc xác minh. Chỉ bằng từng này bước bạn đã có thể có một khoản tiền mặt để trang trải cuộc sống và giải quyết nhu cầu cá nhân.

vay-tien-mat

Điều kiện và nguyên tắc: Đối với những người muốn vay không thế chấp bạn phải là công dân Việt Nam và trong độ tuổi từ 20-60 và vẫn còn khả năng lao động.

Đối với những khoản vay từ 20 triệu đồng – 300 triệu đồng bạn bắt buộc phải vay thế chấp hoặc vay tín chấp. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn tùy theo nhu cầu và những mục đích sử dụng khác nhau.

Lợi ích khi vay tiền nhanh tại Vina Vay

Dịch vụ vay tiền của Vina Vay đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những lợi ích mà nó đem lại. Thứ nhất bạn không cần phải thế chấp bất cứ một khoản tài chính nào.

Việc vay tiền đảm bảo hỗ trợ vay trả góp trong một thời gian dài với các mức lãi suất ưu đãi, tương đương với lãi suất ngân hàng.

Việc vay tiền bạn sẽ là người chịu trách nhiệm mà không cần phải thông qua bất kỳ sự bảo lãnh của ai. Điều này sẽ giúp bạn giữ kín được bí mật của các khoản vay.

Ngoài ra Vina Vay cũng cam kết giải ngân nhanh chóng. Số tiền cho vay có thể từ 20-300 triệu đồng. Lãi suất tiết kiệm và được hỗ trợ với nhiều ưu đãi. Bạn cũng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản và trả góp theo định kỳ.

Dịch vụ của chúng tôi còn cam kết bảo mật thông tin của khách hàng. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên hoạt động và tư vấn hiệu quả.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close