Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền nhanh giá rẻ, thủ tục đơn giản tại Vinavay

Chưa  bao giờ vay tiền lại dễ dàng như hiện nay, VinaVay  luôn hỗ trợ cho những khách hàng có mong muốn vay tiền nhanh giá rẻ. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ và luôn hài lòng với công ty của chúng tôi.

Dịch vụ vay tiền nhanh thủ tục đơn giản

Công ty chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn về tài chính của khách hàng nên có cung cấp dịch vụ cho vay tiền rất linh hoạt với nhiều hình thức vay tiền khác nhau và thủ tục rất đơn giản.

Dịch vụ cho vay tiền nhanh tín chấp dành cho những người không có tài sản để thế chấp nhưng có thể sử dụng các giấy tờ như là thẻ sinh viên, chứng minh thư, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện,…Đối với từng loại giấy tờ tín chấp sẽ được vay khoản tiền khác nhau.

Dịch vụ cho vay tiền thế chấp dành cho những khách hàng có tài sản như là sổ đỏ, phương tiện đi lại như xe máy, oto,…Hình thức cho vay này khách  hàng có thể vay tiền khoản lớn. Thủ tục để hoàn thiện những bộ hồ sơ vay tiền cũng rất đơn giản giúp cho người vay vay tiền một cách  nhanh chóng.

Đối với từng trường hợp cụ thể bạn sẽ được nhân viên của VinaVay hướng dẫn đề làm hồ sơ cũng như giấy tờ một cách nhanh chóng, làm thủ tục để bạn vay tiền trong thời gian ngắn nhất.

Cho vay tiền nhanh, giá rẻ

Không chỉ có thủ tục đơn giản mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ cho vay tiền nhanh, giá rẻ. Đối với từng hình thức vay tiền sẽ có mức lãi suất khác nhau đến với người vay hàng.

Đối với hình thức cho vay tín chấp mức lãi suất là 1,8% đối với 1 tháng đối với những khách hàng có nhu cầu vay tiền. Còn đối với hình thức vay thế chấp mức lãi suất có thấp hơn đối với vay tín chấp đó là 0,8%.

Đây là một mức giá rất rẻ mà chúng tôi mang đến cho những người có nhu cầu vay tiền. Vì chính sách chăm  sóc khách  hàng một cách tốt nhất, quá trình vay tiền nhanh chỉ trong khoảng thời gian 30 phút và giá rẻ cho nên nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi là địa chỉ tin cậy và tìm đến mỗi khi có nhu cầu vay tiền.

Có thể nói vay tiền nhanh của chúng tôi rẻ hơn so với những đơn vị có cùng dịch vụ. Nếu có bất cứ khó khăn gì về vấn đề tài chính bạn hoàn toàn đến với công ty chúng tôi để được hỗ trợ.

Với dịch vụ vay tiền nhanh giá rẻ mà VinaVay mang đến cho khách hàng giờ đây bạn sẽ được giải quyết những khó khăn về tài chính một cách tốt nhất.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close