Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền nhanh giá rẻ, thủ tục đơn giản tại VinaVay

Nhu cầu vay tiền hiện nay ngày một tăng cao nên các công ty có cung cấp dịch vụ tài chính cho vay tiền phát triển nhanh. VinaVay là một trong những địa chỉ cho vay tiền nhanh giá rẻ đến mọi người, hình thức cho vay và thủ tục rất đơn giản.

Cho vay dưới nhiều hình thức

Để đáp ứng nhu cầu vay tiền của nhiều đối tượng khác nhau công ty chúng tôi có mang đến cho khách hàng nhiều hình thức cho vay rất tiện lợi đến với người vay tiền. Nổi bật là hình thức vay thế chấp và vay tín chấp.

Vay tín chấp là hình thức người vay tiền không phải thế chấp bất cứ tài sản nào, thay vào đó là sử dụng các giấy tờ như là thẻ sinh viên, chứng minh thư, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ xe.

Vay thế chấp là sử dụng các vật có giá trị tài sản để mang ra thế chấp. Đây là một hình thức cho vay phổ biến từ trước đến nay. Đặc biệt là đối với hình thức này khách hàng được hỗ trợ vay tiền một cách nhanh chóng, đảm bảo giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng.

Thủ tục vay tiền đơn giản, lãi suất thấp

Nếu như bạn mong muốn lựa chọn hình thức cho vay sao cho phù hợp nhất thì có thể liên hệ với công ty để được tư vấn.

Công ty có yêu cầu làm hồ sơ cho vay nhưng đều có thủ tục làm hồ sơ rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ, liên quan như là chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy tờ xe, giấy tờ chủ tài sản,…

Chúng tôi không giữ giấy tờ gốc của khách hàng mà chỉ giữ bản photo có công chứng. Đảm bảo không ảnh hưởng đến giấy tờ gốc.

Mức lại suất mà công ty chúng tôi báo cho khách hàng luôn ở mức rất thấp, giá rẻ nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề tiền lãi hàng tháng.

Đối với hình thức cho vay tín chấp mức lãi suất dành cho khách hàng đó là 1,8% một tháng, còn hình thức cho vay thế chấp mức lãi suất thấp hơn rất nhiều chỉ với 0,8% trên 1 tháng. So với những công ty khác thì chúng tôi có đưa ra mức lãi suất rất phù hợp.

Chỉ cần liên hệ với VinaVay mọi khó khăn về vấn đề tài chính một cách tốt nhất. Nhờ vào lãi suất thấp mà ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty.

Để được vay tiền giá rẻ khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ vay tiền một cách nhanh chóng, giá rẻ. Đảm bảo giải quyết được khó khăn về vấn đề tài chính.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close