Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền nhanh ngay trong ngày chỉ với 30 phút

Bạn đang gặp khó khăn trong tài chính và cần một khoản tiền gấp  nhưng không thể vay người thân và bạn bè. Đừng lo lắng Vinavay sẽ hỗ trợ cho bạn vay tiền nhanh chỉ với 30 phút và thủ tục rất đơn giản.

Thủ tục vay tiền nhanh đơn giản

Đối với hình thức vay tiền nhanh này công ty hỗ trợ đối với nhiều đối tượng như sinh viên, người làm công ăn lương, người không có việc làm, người về hưu,…chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đơn giản và rất nhanh chóng, không làm mất thời gian của bạn.

Những khách hàng muốn vay tiền nhanh khách hàng chủ cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân như là thẻ căn cước, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu và một số giấy tờ khác mà nhân viên bên chúng tôi hướng dẫn. Chỉ cần đảm bảo là giấy tờ không bị nhàu nát, bị mờ.  Sau khi bạn hoàn trả lại tiền chúng tôi sẽ trả lại giấy tờ dành cho bạn.

Trường hợp vay tiền trong ngày có thể vay trong khoảng từ 10 triệu – 200 triệu tùy vào từng đối tượng khách hàng và khả năng trả nợ như thế nào.

Đến với VinaVay mọi thủ tục diễn ra một cách rất nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút mọi thủ tục hoàn thành và bạn sẽ được vay tiền rất nhanh chóng và giải quyết được khó khăn về tài chính tại thời điểm đó.

Lãi suất cho vay tiền nhanh thấp

Một điều để VinaVay thu hút được khách hàng đến với công ty vay tiền khi cần hỗ trợ đó chính là mức lãi suất là công ty đưa đến cho khách hàng ở mức rất ưu đãi, thấp hơn so với những đơn vị có cùng dịch vụ.

Căn cứ vào hình thức vay của bạn kết hợp với hồ sơ, giấy tờ chúng tôi sẽ đưa ra mức lãi suất phù hợp nhất.  Đối với những trường hợp với tài sản đảm bảo chi trả được với khoản vay thì mức lãi suất là 0,8% một tháng. Còn đối với những khách hàng tiến hành vay mà không có tài sản thì mức lãi suất cao hơn một chút đó là 1,8% đối với một tháng.

Đây là một mức lãi suất không hề cao, lãi suất thấp nên khách hàng có thể tri trả, không đặt nặng về vấn đề trả tiền lãi hàng tháng.

Công ty làm việc rất chuyên nghiệp, mọi bước đều rõ ràng, minh bạch nên các bước làm thủ tục, hồ sơ rất nhanh và khách hàng được vay tiền trong khoảng thời gian nhanh nhất. Chỉ với 30 phút bạn đã vay được số tiền mình đang cần thiết.

Lựa chọn VinaVay là nơi vay tiền nhanh sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất, đưa ra giải pháp thích hợp, giải quyết được vấn đề của bạn.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close