Chat with us, powered by LiveChat

Vay tiền trả góp – nỗi lo tài chính được giải tỏa

Những năm trở lại đây, thị trường đang tạo rất nhiều những điều kiện thuận lợi cho người tiêu dùng có thể tiếp cận, sử dụng sản phẩm của mình thông qua dịch vụ trả  góp. Hiện nay, tại Vinavay cũng đã cho ra đời dịch vụ tương tự, đó là dịch vụ vay tiền trả góp rất tiện lợi và an toàn. Đến với chúng tôi và sử dụng dịch vụ này, mọi nỗi lo về tài chính đều sẽ được giải tỏa.

Vay tiền trả góp là gì?

Thực tế, dịch vụ vay tiền trả góp này chính là cách vay tiền mặt trả hàng tháng dựa trên uy tín của khách hàng. Dựa trên tình trạng tín dụng, việc làm, tài sản và mục đích sử dụng của bạn mà xem xét về số tiền cho vay. Số tiền nợ và lãi suất sẽ được thanh toán trả góp theo tháng dưới đơn vị phần trăm.

Việc vay tiền trả góp hiện nay đang được áp dụng dưới hai hình thức là vay tín chấp và thế chấp. Dựa trên các mục đích vay tiền để mua các loại tài sản như xe máy, điện thoại di động, học tập…

Hồ sơ để tiến hành vay tiền trả góp vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm chứng minh thư nhân dân. Một số trường hợp có thể sẽ cần đến hộ khẩu thường trú, tuy nhiên rất ít. Như thế, vô cùng đơn giản và gọn nhẹ, thực hiện đủ các yêu cầu tiền sẽ được trao tay bạn ngay tức khắc.

Vay tiền trả góp tại Vinavay

Một trong những đơn vị cho vay tiền trả góp uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay không đâu khác chính là Vinavay. Các khoản vay được thực hiện một cách vô cùng dễ dàng, nhanh gọn và cam kết đảm bảo an toàn 100%.

Để đảm bảo được uy tín cũng như quyền lợi của khách hàng, khi thực hiện vay tiền trả góp tại Vinavay, mọi điều khoản được ghi rõ trong hợp đồng và có đầy đủ xác nhận. Theo đó, mọi thao tác được thực hiện theo đúng như vậy, nói không với lừa đảo.

Không những uy tín như vậy mà lãi suất phải trả cho dịch vụ vay tiền trả góp tại Vinavay cũng rất thấp và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chỉ từ 0.8% lãi suất hàng tháng, bạn đã có thể vay được một khoản tiền nhất định. Với mức lãi suất này, mọi thu nhập đều có thể đáp ứng được tốt mà không cần phải quá lo lắng.

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được đơn vị cho vay tiền trả góp nào an toàn, hợp lý, hãy liên hệ và đến ngay với Vinavay. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu vay tiền của quý khách hàng thông qua những bước vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Để lại Bình luận

avatar

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

  Subscribe  
Thông báo
Open

vay tien nhanh

Close